Màu sắc của sự tinh tế

Hãy bắt đầu với màu sắc hít thở một luồng sinh khí mới vào không gian của bạn với những màu sắc và hoa văn nổi bật cho nội thất của bạn.

Xu hướng trang trí nội thất sang trọng và hiện đại 2020

– Đơn sắc rực rỡ

Chúng ta đã thấy rất nhiều màu nội thất đơn sắc trung tính trong thập kỷ qua. Có rất nhiều màu trắng trên trắng, xám trên xám và các màu trung tính khác. Năm 2020 khuyến khích chúng ta trở nên táo bạo và thú vị hơn với màu đơn sắc rực rỡ của xanh coban, cà tím và xanh hoàng gia. Giảm tông màu trang sức của bạn với kim loại như điểm nhấn vàng và bạc hoặc chọn lối đi hữu cơ hơn cho đồ nội thất bằng gỗ chạm khắc bằng tay tuyệt đẹp.

– Mẫu đậm hơn

Chúng tôi đã thấy nội thất của sự hoàn hảo tối giản tuyệt đối trong những năm 2010 và trong khi những không gian này trông sạch sẽ và nhẹ nhàng, được trang trí bằng cùng một loại hoa văn từ sàn đến trần và ghế sofa và giấy dán tường của cô ấy đều được trang trí trong cùng một thiết kế hoa. 

Phụ kiện thông minh tự động

Bạn không cần phải thay đổi màu sắc hoặc mẫu nội thất của mình. Đôi khi, chỉ cần thay đổi những chi tiết nhỏ thôi là bạn đã có thể thay đổi đáng kể diện mạo tổng thể ngôi nhà của mình rồi. Câu hỏi đặt ra là, đây sẽ là một sự thay đổi đáng kể theo hướng tốt hơn… hay tệ hơn? Đây là một số ý tưởng.

Xu hướng trang trí nội thất sang trọng và hiện đại 2020

Thảm trang trí Mandala đã trở thành xu hướng thịnh hành trong vài năm qua, đặc biệt nếu bạn là sinh viên đại học hoặc thích sự rung cảm boho. Mặc dù nó chắc chắn không có chỗ cho những ngôi nhà cầu kỳ, bạn có thể muốn suy nghĩ lại về ý tưởng chung về thảm trang trí.
+ Phong cảnh thơ mộng, bình dị.
+ Tác phẩm nghệ thuật cổ và thần thoại
+ Hoa văn phương đông

Phụ kiện gia đình hiện đại

Nếu bạn muốn có nhiều góc cạnh hơn cho ngôi nhà của mình, thì những phụ kiện và điểm nhấn nội thất gia đình hiện đại là lựa chọn tốt hơn. Đây là một số ý tưởng:

Gương và khung viền đen sắc nét

Khay hình học vàng hoặc bạc

Bản in đương đại

Bình gốm và tác phẩm điêu khắc

Thảm và thảm đương đại

Tuy nhiên, trang trí nhà hiện đại có những đường nét khắc nghiệt, lạnh lùng. Nếu bạn muốn làm dịu điều đó thì bạn có thể làm như vậy với vỏ đệm trang trí. Về kiểu dáng và họa tiết, hãy thử các thiết kế hoa văn châu Âu, chinoiserie và hoa văn tự nhiên.

Xu hướng trang trí nội thất sang trọng và hiện đại 2020
Nghệ thuật có tổ chức

Hãy bắt đầu với đồ nội thất . Hình bóng đậm, thiết kế đường cong và các tác phẩm làm theo yêu cầu làm nổi bật tay nghề thủ công tuyệt vời của các nghệ nhân trong thời đại chúng ta là lựa chọn tốt nhất. Đừng ngại yêu cầu các vật liệu độc đáo nhưng tự nhiên, đặc biệt nếu chúng không có mùi độc hại và có nguồn gốc địa phương.

Giá kệ mở đã xuất hiện trong mùa trước, vì vậy hãy mong đợi sẽ thấy nhiều khái niệm thực tế và khép kín hơn khi nói đến kệ, tủ và các kho lưu trữ khác. Một ngôi nhà có tổ chức, nơi mọi thứ đều có chỗ đứng sẽ không bao giờ lỗi thời.

01Mar 2012

Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/01/2018 sẽ phát triển thành Trung tâm thương nghiệp to nhất quận 10 tại thời khắc hiện tại. Vạn Hạnh Mall sẽ đáp ứng phổ biến nhu cầu mua tậu của phổ biến của quý khách từ thời trang, mỹ […]

27Nov 2014

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

28Nov 2014

Cửa tự động không còn xa lạ gì đối với chúng ta, ra đường chúng ta có thể thấy cửa tự động sử dụng rất nhiều công trình, tòa nhà, căn hộ,…. Thế nhưng theo nguyên tắc “ công nghệ hiện đại thì sử dụng cũng như khâu bảo trì cũng không đơn giản chút […]