Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/01/2018 sẽ phát triển thành Trung tâm thương nghiệp to nhất quận 10 tại thời khắc hiện tại. Vạn Hạnh Mall sẽ đáp ứng phổ biến nhu cầu mua tậu của phổ biến của quý khách từ thời trang, mỹ phẩm, nội thất, đồ gia dụng đến ẩm thực, giáo dục và giải trí.

Với kiến trú độc đáo sở hữu biểu trưng mái vòm cảm tác từ kiến trúc phương Đông huyền thoại, Trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall kiêu hãnh kiến tạo 1 ko gian chọn tìm tuyệt vời là nơi hẹn hò, thư giãn tuyệt vời cho cả gia đình, đặc biệt là những tuổi teen có những sự kiện giải trí, văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, và sở hữu tới các trải nghiệm lý tưởng cho khách hàng. Trong đấy nổi trội là phần kiến trúc lối ra vào mẫu mã hiện đại thân thiện có cửa tự động an toàn tuyệt đối đảo chiều gặp vật cản cho cả hai hướng đóng và mở cửa.


Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall

2. Vị trí trọng tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Nằm trên tuyến phố sa sầm uất và sôi nổi hàng đầu tại quận 10, Vạn Hạnh Mall sở hữu tới cho người mua những trải nghiệm lý tưởng nhất của 1 trung tâm thương mại hàng đầu. Tại đây bạn mang thể dễ dàng chuyển động tới những trọng tâm và địa điểm nổi danh của thành phố.

Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall

3. Bạn sẽ được gì khi bạn thuê đặt 1 store tại Vạn Hạnh Mall.

Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall đích thực là một nơi đẳng cấp dành cho bạn. Mang tới 1 ko gian buôn bán hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần sôi nổi và sầm uất.

+ Nơi đây chính là cơ hội để bạn mở rộng nhãn hiệu trong nước và quốc tế.
+ Bạn sẽ được đặt nhãn hàng của mình vào một nơi sang trọng, đẳng cấp.
+ Đội ngũ chuyên viên được huấn luyện chuyên nghiệp sẽ tương trợ bạn trong suốt công đoạn hợp tác.

4. Lý do mà bạn chọn trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall.

Các thương hiệu nức danh trong nước và thế giới chọn Vạn Hạnh Mall còn bạn thì sao? + Vị trí vàng mang lại một lượng to lợi nhuận cho công ty của họ.
+ Dễ dàng quảng cáo nhãn hàng tại nơi trọng điểm sầm uất.
+ Thương hiệu được đặt tại 1 trong những nơi sang trọng nhất Sài Gòn.
+ Lượng lớn người mua đang cùng nhau tham quan, sắm tậu tại Vạn Hạnh Mall hàng ngày.
+ Doanh thu của bạn sẽ nâng cao đột phá hơn trường hợp thuê mặt bằng thương mại tại trung tâm này.

01Mar 2012

Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/01/2018 sẽ phát triển thành Trung tâm thương nghiệp to nhất quận 10 tại thời khắc hiện tại. Vạn Hạnh Mall sẽ đáp ứng phổ biến nhu cầu mua tậu của phổ biến của quý khách từ thời trang, mỹ […]

27Nov 2014

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

28Nov 2014

Cửa tự động không còn xa lạ gì đối với chúng ta, ra đường chúng ta có thể thấy cửa tự động sử dụng rất nhiều công trình, tòa nhà, căn hộ,…. Thế nhưng theo nguyên tắc “ công nghệ hiện đại thì sử dụng cũng như khâu bảo trì cũng không đơn giản chút […]