Thi công cửa tự động KYK KCN Phú AN Thạnh Bến Lức Long An  giải quyết bài toán mật độ qua lại cao, đôi lúc tay trên tay đồ đạt lỉnh kỉnh thì không thể tác động trực tiếp mở cửa

Vì sao các dòng sản phẩm cửa kính tự động KKY Hàn Quốc ưu tiên lắp đặt phổ biến hiện nay trên các tình thành Việt Nam.

– Thân thiện lối ra vào, nâng tính thẩm mỹ chung toàn bộ công trình nhìn từ bên ngoài vào vì toàn bộ phụ kiện cửa KYK thiết kế nhỏ gọn bố trí thiết kế lắp đặt hài hòa.

– Việc thay thế cửa trượt tự động ngoài công năng thầm mỹ mà còn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng, làm cho việc đi lại trở nên thuận tiện, nhanh chóng và linh hoạt hơn.

– Kế đến là khả năng lấy sáng tạo cảm giác không gian rộng hơn với chất liệu cánh kính cường lực cùng với hệ rail và nắp kỹ thuật bằng thép không gỉ ố theo thời gian.

– Cho bạn tầm nhìn bên ngoài tuyệt vời nhưng các biệt hoàn toàn thế giới bên trong và bên ngoài, giảm tiếng ồn, ngăn gió bụi cũng như loảng không khí của hệ thống điều hòa không khí.

– Tiết kiệm khoảng điện năng tiêu thụ cho hệ thống chiếu sáng, vì với chất liệu cánh bằng kính nên không cần phải sử dụng hệ thống chiếu sáng vào ban ngày.

– Kiểm soát ra vào một cánh bảo mật và tối ưu với việc kết nối với các thiệt bị ngoại vi kiểm soát ra vào như máy chấm công, vân tay,.

– Bảo mật tốt hơn vào ban đêm với tinh năng chống đảo chiều động cơ bảo vệ tài sản tốt hơn

Hình ảnh thi công cửa tự động KYK KCN Phú AN Thạnh Bến Lức Long An model KYK NEW DC 90

Giới thiệu sơ lực thương hiệu cửa kính tự động KYK Hàn Quốc phân phối ủy quyền duy nhất

– KYK với phương chăm : An toàn – Trơn tru – Yên tĩnh – Thông minh – Đơn giản đó là những gì mà KYK hướng tới người dùng chắc chắn mang đến cho quý khách sự hài lòng về tính năng an toàn, tính thẩm mỹ cao và hiện đại cũng như độ bền và giá thành sản phẩm.

– Tiết kiệm điện năng và an toàn, không gây nguy cơ cháy nổ hay chập điện vì sử dụng nguồn điện 24V cung cấp cả motor và broad mạch nguồn cũng như các thành phần phụ kiện khác của cửa.

– Động cơ DC24V không chổi than có tuổi thọ cao và không gây ồn khi hoạt động hiệu xuất cao và liên tục,trang bi khóa điện,rờ-le nhiệt.

– Bộ xử lý trung tâm cửa tự động KYK Hàn Quốc sử dụng công nghệ lập trình micro – processing thông minh và ổn định được thiết kế bọc kín hạn chế bụi bặm thâm nhập cho độ bền theo thời gian.

Quý khách tham khảo trực tiếp sản phẩm cửa kính tự động kyk Hàn Quốc

01Mar 2012

Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/01/2018 sẽ phát triển thành Trung tâm thương nghiệp to nhất quận 10 tại thời khắc hiện tại. Vạn Hạnh Mall sẽ đáp ứng phổ biến nhu cầu mua tậu của phổ biến của quý khách từ thời trang, mỹ […]

27Nov 2014

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

28Nov 2014

Cửa tự động không còn xa lạ gì đối với chúng ta, ra đường chúng ta có thể thấy cửa tự động sử dụng rất nhiều công trình, tòa nhà, căn hộ,…. Thế nhưng theo nguyên tắc “ công nghệ hiện đại thì sử dụng cũng như khâu bảo trì cũng không đơn giản chút […]