Tại sao Công Viên Phần Mềm Quang Trung HCM chọn lắp đặt cửa kính tự động, vì với hệ thống bộ phụ kiện thiết này đáp ứng tối đa các tính năng an toàn chống cháy hệ thống tòa nhà và an ninh bảo mật là hai tiêu chí quan yếu nhất. An toàn phòng cháy chữa cháy đề cao yêu tố thoát hiểm của tòa nhà trong lúc ấy an ninh tòa nhà lại tạo ra các “tường rào” kiên cố chắc chắn ở khu vực lối ra vào nhằm kiểm soát và tránh người qua lại, ngoại giả khi đi sâu phân tích giá trị cốt lõi của hai khía cạnh này thì chúng tương trợ và bổ sung cho nhau. Hãy cùng phân tách cơ chế hoạt động của an toàn phòng cháy chữa cháy và hệ thống an ninh tòa nhà, và khiến cách nào để hai chi tiết này hoạt động song song trên cộng 1 giải pháp.

Lắp KYK Công Viên Phần Mềm Quang Trung HCM

Tại sao nn ninh tòa nhà, trung tâm thương mại,. phải đặt ưu tiên hàng đầu?

An ninh tòa nhà với nghĩa là đưa ra một loạt những biện pháp phòng ngừa vì mức độ đe dọa phụ thuộc vào thuộc tính của tòa nhà và dự án. Ví dụ sân bay hay những dự án sân di chuyển thì sẽ phải cấp độ an ninh cao hơn các tòa nhà văn phòng hoặc dự án chung cư.

Điều này không đồng nghĩa tức là chúng ta được phép mất cảnh hay chủ quan hơn, vì ngay cả những nơi mà chúng ta tưởng chừng an toàn cũng có thể trở thành mục tiêu của các thành phần xấu. Nhìn lại, thế kỷ 19 được kiểm tra là sở hữu đa dạng vụ xả súng nhất trong lịch sử vào khu vực trường học – điều mà không ai sở hữu thể lường trước được, và ngày nay trường học là một trong các mục đích của khủng bố, đặc thù tỷ lệ này siêu cao tại Mỹ.

Ngay cả lúc bạn ko buộc phải là mục đích của khủng bố nhưng không mang gì là ko thể, bạn buộc phải đặt mình ở mức bảo vệ cao nhất trước hàng loạt mối doạ dọa an ninh thực sự. An ninh sở hữu thể được hiểu là bảo vệ tài sản giảm thiểu trộm cắp, phá hoại tài sản, hay chừng độ cao hơn như khủng bố, ném bom. Giảm thiểu rủi ro cho những người sử dụng dịch vụ hoặc đến tòa nhà là yếu tố quan yếu hàng đầu trong chiến lược an ninh tòa nhà.

Về an toàn cháy nổ

Khi xây dựng hệ thống an ninh tòa nhà, những biện pháp được phê duyệt tính đồng bộ có hệ thống phòng cháy chữa cháy. Theo nguyên tắc thiết lập an ninh thì cấp độ an ninh tỷ lệ thuận với việc kiểm soát chặt chẽ lối ra vào nhà, bên cạnh đó việc này sẽ tác động đến việc thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn.

An toàn cháy nổ không chỉ đơn giản là tạo lối thoát hiểm khỏi tòa nhà; những chuyên gia về phòng cháy chữa cháy khuyến cáo lối thoát hiểm ko được mang vật cản, cửa cần được mở mau chóng theo hướng di chuyển của từ trong ra ngoài và cửa không được sở hữu khóa.

An toàn phòng cháy chữa cháy và an ninh tòa nhà với thể khai triển cùng một lúc nhưng buộc phải với giải pháp đồng bộ. Một số chi tiết buộc phải được phê chuẩn khi khai triển an toàn phòng cháy chữa cháy như: Lối thoát hiểm dành riêng cho nếu khẩn cấp; nhân viên được tập huấn quy trình thoát hiểm khi tòa nhà gặp sự cố cháy nổ.

Cửa tự động giải quyết được cả hai vấn đề an toàn cháy nổ và an ninh tòa nhà

Một giải pháp mới, hệ thống cửa tự động giải quyết được cả hai vấn đề về an toàn cháy nổ và an ninh tòa nhà khi cửa được kết nối mang đèn báo cháy, lúc đèn báo cháy bật hầu hết những hệ thống cửa sẽ tự động mở tạo lối thoát hiểm nguy cấp hoặc đóng nhằm giảm thiểu tiếp cận nơi diễn ra hỏa hoán vị hoặc ngăn chặn cháy lan rộng. Ngoài ra còn có tùy chọn lắp đặt cửa tự động chống cháy để giúp bảo vệ khỏi hỏa hoạn và giảm nguy cơ thương tích cho con người trong trường hợp này.

Thêm vào đó, phương án cửa ngách có thể tiêu dùng cửa tự động trang bị tay đẩy khóa một chiều, cho phép các cánh cửa tự động được đẩy ra ngoài bằng tay để tạo điều kiện thoát hiểm khẩn cấp. Hệ thống tách rời này tạo ra một khoảng không an toàn, có nghĩa là cửa có thể được đẩy mở một trong hai cách và vẫn sẽ hoạt động ngay cả trong trường hợp mất điện hoặc hệ thống ảnh hưởng đến báo cháy. Cửa tự động là 1 phương án lý tưởng khi thực hiện được hai nhiệm vụ cộng lúc, một là đảm bảo an ninh an toàn tòa nhà, hai là an toàn phòng cháy chữa cháy.

01Mar 2012

Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/01/2018 sẽ phát triển thành Trung tâm thương nghiệp to nhất quận 10 tại thời khắc hiện tại. Vạn Hạnh Mall sẽ đáp ứng phổ biến nhu cầu mua tậu của phổ biến của quý khách từ thời trang, mỹ […]

27Nov 2014

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

28Nov 2014

Cửa tự động không còn xa lạ gì đối với chúng ta, ra đường chúng ta có thể thấy cửa tự động sử dụng rất nhiều công trình, tòa nhà, căn hộ,…. Thế nhưng theo nguyên tắc “ công nghệ hiện đại thì sử dụng cũng như khâu bảo trì cũng không đơn giản chút […]