Nguyên lý vận hành cửa tự động nhà thông minh chuẩn mới đến từ thương hiệu Deutschtec

Cửa tự động nhà thông minh cũng giống như cửa kính tự động lắp đặt đa dạng hiện tại tại trường bay,siêu thị, trọng điểm thương mại . Nhưng với cửa chuyên dụng nhà thông minh được nhà cung cấp bề ngoài bộ điều điều trọng tâm mang thế kết nối đồng bộ, lập trình thêm phổ quát tính năng cho nhà thông, bộ đồ vật điều khiển và app giúp bạn cài đặt đồng bộ với nhà thông minh trên điện thoại hoặc máy tính đơn giản .

Nó cũng được đồ vật đầy đủ những tính năng an toàn như đảo chiều gặp vật cản trong hành trình, tự động ghi nhậ những tham số mới lắp đặt, đặc thù khi bạn đang có quá rộng rãi đồ không sở hữu tay mở cửa hay đơn giản là ko phải xuống xe mở cửa. Tính năng này còn đảm bảo an toàn hơn cho bạn lúc ra vào nhà vào buổi tối.

Các bước cài đặt bộ điều khiển cửa tự động nhà thông minh chuẩn mới ngày nay

DMS+ là 1 ứng dụng cài đặt giống như App Store trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân. Nó cho phép bạn cài đặt vậ hành cửa có hệ thống điều khiển trọng điểm nhà sáng tạo 1 cánh trực giác dể hiểu từ cơ bản tới nâng cao: thời gian ngừng cửa, véc tơ vận tốc tức thời đóng mở cánh, hành trình, lực đong mở,. Chỉ cần kết nối cáp usb từ bộ điều khiển mang máy tính hoặc chọ kết nối wifi và bluetooth bằng điện thoại.

  • Chọn mẫu đóng mở cửa từ màn hình chính.
  • Khi vào màn hình tiếp theo bạn cài đặt bất cứ tham số gì, hoặc bạn mang reset lại cài đặt ban sơ từng phẩn hay khôi phục cài đặt gốc của nhà sản xuất.
  • Tiếp theo tài màn hình tiếp cho phép chuẩn xác bước 2 nhằm nâng cao cường bảo mật tối đa cho những lựa chọn.
  • Nó hiển thị đa số các tham số bạn đã cài đặt trước đấy, nếu như bạn ok nhấn Apply với hiệu lực hoặc reset chọn cài đặt mặc định của nhà sản xuất.
  • Nhưng với các tùy chọn kết nối thì bạn nên chọn kết nối web thì cho bạn đa năng những loại cửa khác nhau.
  • Người dùng tham khảo trực tiếp tại video chỉ dẫn cài đặt cửa tự động Deutschtec bằng điện thoại và máy tính.

Video hướng dẫn lắp đặt cửa tự động nhà thông minh chuẩn mới thương hiệu Deutschtec 100% nhà máy tại Đức

01Mar 2012

Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/01/2018 sẽ phát triển thành Trung tâm thương nghiệp to nhất quận 10 tại thời khắc hiện tại. Vạn Hạnh Mall sẽ đáp ứng phổ biến nhu cầu mua tậu của phổ biến của quý khách từ thời trang, mỹ […]

27Nov 2014

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

28Nov 2014

Cửa tự động không còn xa lạ gì đối với chúng ta, ra đường chúng ta có thể thấy cửa tự động sử dụng rất nhiều công trình, tòa nhà, căn hộ,…. Thế nhưng theo nguyên tắc “ công nghệ hiện đại thì sử dụng cũng như khâu bảo trì cũng không đơn giản chút […]