Cửa kính tự động Cortech Hàn Quốc có nhiều ưu điểm nổi bật hơn cửa truyền thống thông thường như : Tạo sự an toàn và thân thiện lối vào , trang bị khóa điện bảo vệ tài sản an toàn tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao,.. ngân hàng, cửa hàng kinh doanh, khách sạn, những tòa nhà có lưu lượng người qua lại lớn, tốc độ lưu thông cao nhưng vẫn đảm bảo tách biệt môi trường bên trong và bên ngoài, giữ nhiệt, tránh gió bụi.
– Trên thị trường hiện nay cửa kính trượt tự động 2 cánh hoặc 4 cánh là loại cửa được nhiều người ưa chuộng và nhiều người sử dụng nhiều bởi vì với cửa dạng này nó được các nhà sản xuất thiết kế theo công nghệ hiện đại , tự động mở ra hay đóng vào khi có người bước vào bên trong hoặc đi ra ngoài.
– Cửa trượt tự Động CORTECH được sử dụng nhiều ở những văn phòng, công ty, khách sạn, các tòa nhà cao tầng,… cửa trượt tự động CORTECH Hàn Quốc có thể điều khiển từ xa hoặc các thiết bị kiểm soát, hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng mắt thần cảm biến như vậy cửa sẽ luôn tự hoạt động đúng với tên gọi cửa kính tự động có thể tự đóng và tự mở.
– Cửa kính trượt tự động Hàn Quốc với ưu điểm nội trội như : khi bạn sử dụng cửa thì không cần nhân viên có người phải đứng chờ để khi có khách đi vào hoặc đi ra để mở cửa cho khách nữa. Cửa sẽ tự động mở hoặc đóng khi có người và hoặc ra.
– Cửa kính trượt tự động Hàn Quốc được làm từ kính cường lực có độ bền cao, an toàn, chịu nhiệt tốt, chống bụi, chống ồn,…Khi cửa kính cường lực được lắp đặt như cửa kính trượt tự động thì sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng hay tòa nhà cao ốc, sử dụng cửa vừa an toàn cho con người đồng thời mang lại vẻ đẹp hiện đại sang trọng tiện nghi cho tòa nhà hay văn phòng.

01Mar 2012

Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/01/2018 sẽ phát triển thành Trung tâm thương nghiệp to nhất quận 10 tại thời khắc hiện tại. Vạn Hạnh Mall sẽ đáp ứng phổ biến nhu cầu mua tậu của phổ biến của quý khách từ thời trang, mỹ […]

27Nov 2014

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

28Nov 2014

Cửa tự động không còn xa lạ gì đối với chúng ta, ra đường chúng ta có thể thấy cửa tự động sử dụng rất nhiều công trình, tòa nhà, căn hộ,…. Thế nhưng theo nguyên tắc “ công nghệ hiện đại thì sử dụng cũng như khâu bảo trì cũng không đơn giản chút […]