Cửa nhà kho hoặc kho lạnh là hệ thống phòng kho tương đối quan trọng đối với nhà náy, buộc phải đáp ứng kĩ lưỡng để đảm bảo điều kiện đạt được mức tiêu chuẩn. Vì toàn bộ các kho đông lạnh, nhà kho đều được ưu tiên lắp cửa tự động vì mang lại an toàn cao đáp ứng những tiêu chí chuẩn cửa nhà kho, cửa kho đông lạnh, phòng sạch sản xuất linh kiện điện tử,.

Cửa tự động nhà máy, kho lạnh là gì

Kho lạnh là 1 phòng hay kho cất được thiết kế, lắp đặt sở hữu hệ thống khiến mát, khiến lạnh hay cấp đông để bảo quản, lưu trữ hàng hóa lâu và giữ được chất lượng rẻ nhất thường sở hữu ở những khu công nghiệp, nhà máy chế biến, kho xưởng,…Chính vì để giữ lạnh buộc phải hệ thống phòng kho đông lạnh thường nên được giữ vừa kín khít vừa thông thoáng trong toàn bộ toàn bộ trường hợp.

Cửa nhà máy HOLUX X4 KCN Linh Trung Thủ Đức

Cửa tự mở kho lạnh cũng giống như cửa đông lạnh bình thường, là hệ thống ra vào của kho đông lạnh nhưng thay vì dùng mẫu cửa có cách cơ thông thường, người ta thường tiêu dùng cửa tự động để bảo đảm cho kho lạnh hạn chế những vấn đề liên quan nhiễm khuẫn.

Cửa tự động dùng cho kho lạnh thường là cái cửa bằng inox sở hữu độ bền và kín kít cao, có thể là một cánh hoặc 2 cánh là đa dạng nhất. Và chiếc lắp đặt phổ biến ở 1 số nước trên thế giới cũng như tại Việt Nam ngày nay là cửa trượt và cửa mở cánh

Xem các model cửa tự động Đức đóng mở hơn 1 triệu chu kỳ không cần bảo dưỡng kiểm tra định kỳ.

Công năng chính cửa tự đóng mở nhà kho, kho lạnh

Trong 1 kho lạnh, sản phẩm được di chuyển vào và ra khỏi ko gian lưu trữ lạnh hàng trăm, thậm chí hàng ngàn lần một ngày. Cửa kho lạnh mang tác dụng ngăn sự thoát khá lạnh bên trong kho ra ngoài. Trong giai đoạn xuất – nhập hàng hóa, kho lạnh là nơi công nhân ra vào thường xuyên, hơi lạnh trong kho thất thoát ra ko kể gây lãng phí điện năng. Lắp đặt cửa kho lạnh giúp hạn chế tình trạng trên, giúp bảo đảm nền nhiệt trong kho lạnh luôn giữ ở mức tiêu chuẩn.

Cửa nhà máy HOLUX X4 KCN Linh Trung Thủ Đức

Cửa tự động kho lạnh có tính năng thông minh, tự động đóng/ mở lúc nhận được lệnh được điều khiển từ xa hoặc thứ cảm biến nhận thức người qua lại. Có cửa tự đóng mở kho lạnh, người tiêu dùng trong quá trình làm việc sẽ thuận tiện, mau chóng hơn và giảm thiểu tối đa trường hợp cửa bị đóng hở, quên đóng.

Tiêu chuẩn của cửa tự động nhà máy, kho lạnh

Cửa nhà máy HOLUX X4 KCN Linh Trung Thủ Đức

Đảm bảo sự linh hoạt lúc đóng mở để hà tiện thời kì và có lại thuận tiện cho người sử dụng.

Khi đóng vào, cần bảo đảm được sự kín khít, ko cho hơi lạnh trong kho thoát ra không tính cũng như không khí nóng bên ko kể lọt vào trong.

Khả năng phương pháp nhiệt tương đương với  hệ thống tường bao xung quang đãng kho.

Kết cấu ngăn hoàn toàn khí lạnh thoát qua các khe hở giữa cánh.

Cánh cửa buộc phải được làm cho bằng inox 304 không rỉ, ko bị hóa chất ăn mòn, đảm bảo độ cứng chắc và sáng bóng. Trang bị hệ thống chốt an toàn giúp người bên trong kho lạnh sở hữu thể mở được cửa khi đang đứng ở bên trong.

Xem dự án lắp cửa tự động trên toàn quốc đến từ các thương hiệu Deutschtec,KYK,CORTECH,TRONCO,.phân phối và bảo hành ủy quyền duy nhất.
01Mar 2012

Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/01/2018 sẽ phát triển thành Trung tâm thương nghiệp to nhất quận 10 tại thời khắc hiện tại. Vạn Hạnh Mall sẽ đáp ứng phổ biến nhu cầu mua tậu của phổ biến của quý khách từ thời trang, mỹ […]

27Nov 2014

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

28Nov 2014

Cửa tự động không còn xa lạ gì đối với chúng ta, ra đường chúng ta có thể thấy cửa tự động sử dụng rất nhiều công trình, tòa nhà, căn hộ,…. Thế nhưng theo nguyên tắc “ công nghệ hiện đại thì sử dụng cũng như khâu bảo trì cũng không đơn giản chút […]