Cửa kính trượt tự động salon ôtô NISSAN đến từ thương hiệu Cortech Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền khép kín công nghệ hiện đại, sản phẩm cửa trượt tự động Cortech Hàn Quốc với nhiều tính năng ưu việt, mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định, độ bền cao sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Ứng dụng cửa kính tự động Cortech Hàn Quốc : văn phòng,siêu thị,cửa hàng trung tâm thương mại lớn,nhà máy,xí nghiệp,bệnh viện,cửa phòng chụp x quang.

Tại sao salon ô tô NISSAN chọn lắp đặt cửa tự động Cortech Hàn Quốc

– Bộ xử lý ( Access Controller ) sử dụng chíp vi xử lý thông minh, lập trình công nghệ mới nhất micro computer hiện nay, dễ dàng thao tác, ít sự cố liên quan đến tự động hóa. Bộ vi xử lý có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi kiểm soát an toàn khác như : cảm biến an toàn, mất thần, máy chấm công, chuông cửa, khóa điện, đầu đọc thẻ,vân tay,..

– Động cơ ( Motor ) không chổi than chuyên dụng dùng cho cửa kính tự động khỏe, chạy êm không gây tiếng ồn ngay khi cửa vận hành ở hiệu xuất cao nhất, giúp cho cửa có độ bền cao theo thời gian.

– Sử dụng hệ chống trượt thông minh giúp cửa không bị chệch ra khỏi ray trong lúc cửa chuyển động.

– Bộ xử lý trung tâm tích hợp tính năng đảo chiều động cơ khi gập vật cản, an toàn tuyệt đối cho những gia đình có trẻ nhỏ, khu vận chuyển hàng hóa,. – Bộ cảm biến an toàn giúp cửa tự dừng khi có người và đồ vật … tại khu vực quét của cảm biến an toàn.

– Tiện dụng: khi mất điện cửa sẽ tự động dừng lại và lúc đó bạn có thể đóng mở cửa bằng tay nhẹ nhàng. Cửa tự động hoạt động trở lại ngay khi cấp nguồn điện.

01Mar 2012

Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/01/2018 sẽ phát triển thành Trung tâm thương nghiệp to nhất quận 10 tại thời khắc hiện tại. Vạn Hạnh Mall sẽ đáp ứng phổ biến nhu cầu mua tậu của phổ biến của quý khách từ thời trang, mỹ […]

27Nov 2014

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

28Nov 2014

Cửa tự động không còn xa lạ gì đối với chúng ta, ra đường chúng ta có thể thấy cửa tự động sử dụng rất nhiều công trình, tòa nhà, căn hộ,…. Thế nhưng theo nguyên tắc “ công nghệ hiện đại thì sử dụng cũng như khâu bảo trì cũng không đơn giản chút […]