Cửa tự động Cortech Bình Phước ngày càng hữu dụng về tính năng an toàn, tiện lợi trong sử dụng, tính thẩm mỹ cao,, nên sự lựa chọn ưu tiên sử dụng sản phẩm này ngày càng gia tăng, không chỉ áp dụng lối vào cảng hàng không, công ty xí nghiệp, bệnh viện, cửa phòng sạch, khách sạn, nhà hàng, thậm chí nó còn lắp đặt nhà ở cá nhân, hay nhà thông minh thì không thể thiếu.

Tính năng chuẫn cửa tự động Cortech Bình Phước

– Các thành phần cơ khí truyền dẫn động, chịu lực tải trọng cánh chính được nhà sản xuất thiết kế đảm bảo về khả năng chịu lục, giảm lực ma sát tối đa khi vận hành tăng thời gian sử dụng cho cửa.
– Động cơ điện cửa tự động Hàn Quốc DC 24V không chổi than loại trục vít, cho hiệu suất vận hành cao, lực mô-men xoắn lớn, không có tiềng ồn dù nhỏ khi vận hành ở mức tải trọng lớn, tích hợp khóa điện, tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình đóng và mở,.
– Mắt thần cửa tự động Hàn Quốc thiết kế trên công nghệ tiên tiến nhất đáp ứng góc độ quét rộng, độ nhạy cao, có thể điều chỉnh phạm vi quét phù hợp với ứng từng lối vào cụ thể khác nhau phù hợp với tính chất chung của công trình.
– Bộ điều khiển số hay còn gọi là Access Control lập trình cộng nghệ micro computer mới nhất trang bị nhiều tính năng cơ bản và nâng cao an toàn tuyệt đối, cài đặt bằng tay dễ dàng không cần sử dụng panel cầm tay, với nhiều chức năng vượt trội hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ khắc nhiệt, có chức năng an toàn tự đảo chiều khi gặp vật cản.
– Kết nối được với các thiết bị ngoại vi khác như: bộ lưu điện, khóa điện, thiết bị báo cháy, thẻ chấm công, mã an toàn và nhiều tính năng vượt trội khác,.cũng như kết nối được với bộ điều khiển trung tâm của nhà thông thông dụng hiện nay.

01Mar 2012

Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/01/2018 sẽ phát triển thành Trung tâm thương nghiệp to nhất quận 10 tại thời khắc hiện tại. Vạn Hạnh Mall sẽ đáp ứng phổ biến nhu cầu mua tậu của phổ biến của quý khách từ thời trang, mỹ […]

27Nov 2014

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

28Nov 2014

Cửa tự động không còn xa lạ gì đối với chúng ta, ra đường chúng ta có thể thấy cửa tự động sử dụng rất nhiều công trình, tòa nhà, căn hộ,…. Thế nhưng theo nguyên tắc “ công nghệ hiện đại thì sử dụng cũng như khâu bảo trì cũng không đơn giản chút […]