TLL-153N

(1 customer review)

Cửa trượt tự động Hàn Quốc TLL-153N đem đến cho người sử dụng về chất lượng,tốc độ đóng và mở cửa,êm ái không gây ồn ngay khi hoạt động hiệu suất cao cũng như hoạt động ổn định nhờ động cơ DC loại trục vít ( 60W / 90W )

Cửa kính tự động TLL-153N đem đến cho người sử dụng nên nó hầu như được sử dụng nhiều không gian chức năng khác nhau. Cửa trượt còn là một thiết kế thú vị cho những không gian nhỏ , hẹp và khó có thể mở rộng. Tuy nhiên, dù nó có thiết kế khác lạ thì chúng cũng không làm ảnh hưởng đến các thiết kế nội thất khác trong phòng, ngược lại cửa trượt còn đem lại hiệu ứng rất tuyệt vời cho những các công yêu cầu cao tính thẫm mỹ.

Tính năng cửa kính trượt tự động TLL-153N nhập khẩu 100% Hàn Quốc.

– Cửa trượt tự động Hàn Quốc TLL-153N đem đến cho người sử dụng về chất lượng,tốc độ đóng và mở cửa,êm ái không gây ồn ngay khi hoạt động hiệu suất cao cũng như hoạt động ổn định nhờ động cơ DC loại trục vít ( 60W / 90W ) tích hợp hệ thống khóa điện. Đóng và mở cửa cực kỳ ổn định cũng như tốc độ đóng và mở cửa nhanh.

– Quý khách hoàn toàn yên tâm với bộ vi xử lý ( Access Control ) tích hợp SMPS bộ điều phối nguồn điện giúp cho nó hoạt động liên tục không gây ra hiện tượng quá nhiệt dẫn tới làm treo hệ thống cửa của quý khách. Ngoài ra bộ vi xử lý cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn theo tiêu chuẫn như : phát hiện chướng ngại trong quá trình đóng và mở cửa,cầu giao tự bảo vệ.

– Dễ dàng lắp đặt không cần hàn hoặc máy móc,gắn trực tiếp cũng như cho phép cửa trượt tự động TLL-153N kết nối được các thiết bị an toàn khác như : khóa điện, điều khiển từ xa, cảm biến chướng ngại, đầu đọc thẻ,công tắc cho người khuyết tật, nút ấn không dây,.

– Cửa trượt tự động TLL-153N cài đặt vận hành tự động cho người khuyết tật hay dành cho trẻ em và người già với lập trình thông minh tích hợp sẵn trên bộ vi xử lý của thiết bị chính TLL-153N.

Thiết bị chính cửa trượt tự động TLL-153N

+ Bộ điều khiển:chip vi xử lý (micro processor), bộ chuyển nguồn (swiching power), tự kiểm tra lỗi, hệ thống điều khiển mạng (lựa chọn)
+ Motor: DC 24V 90W, lực mô men xoắn, hoạt động êm ái, độ bền cao
+ Sử dụng pát treo đôi giữ cho cửa ổn định.
+ Hệ ray: chế tạo bằng nhôm, kết cấu vững chắc, dễ dàng đi dây và gá lắp
+ Con lăn: con lăn đôi chống lật, dạng quay, dễ dàng điều chỉnh cao độ
+ Dây cu-ro [S8M]Hệ truyền lực ổn định vật liệu thiết kế siêu bền
+ Pulley không tải: điều chỉnh độ căng, dễ dàng lắp đặt
+ Chốt chặn: cố định bởi hai bu lông, đệm cao su
+ Bo mạch kết nối: DC 12V, dễ dàng kết nối giữa bộ điều khiển với các thiết bị ngoại vi.

Hình ảnh, video thi công lắp đặt cửa tự động tiêu biểu.

Bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc liêu
BỆNH VIỆN THANH VŨ MEDIC BẠC LIÊU

KCN RẠCH BẮP BÌNH DƯƠNG
KCN RẠCH BẮP BÌNH DƯƠNG

KCN PHÚC LONG
KCN PHÚC LONG

PHÁP VIỆN MINH QUANG ĐĂNG
PHÁP VIỆN MINH QUANG ĐĂNG1 review for TLL-153N

  1. admin

    Cửa trượt tự động Hàn Quốc TLL-153N đem đến cho người sử dụng về chất lượng,tốc độ đóng và mở cửa,êm ái không gây ồn ngay khi hoạt động hiệu suất cao cũng như hoạt động ổn định nhờ động cơ DC loại trục vít ( 60W / 90W ) bảo hành toàn quốc giá ưu đãi nhất!

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.