TELESCOPIC DC-5A-WS DREAM

Cửa trượt xếp lớp tự động DC-5A-WS DREAM Nhật Bản có đến 2 cánh hai bên trượt cùng một lúc cho độ mở thủy 75% so với 50% cửa trượt thông thường phù hợp showroom ô tô, nhà máy, phòng thí nghiệm

SKU: DC-5A-WS Category:

TELESCOPIC DC-5A-WS DREAM Nhật Bản đã được nhà sản xuất thiết kế lại bộ gá, hệ rail và dây cu-roa phụ, nên thay giống cửa trượt tự động 1 đến 2 cánh thì DC-5A-WS có đến 2 cánh trượt hai bên cùng một lúc cho độ mở thủy 75% so với 50% cửa trượt thông thường.
Bên cạnh đó, cửa trượt xếp lớp TELESCOPIC DC-5A-WS DREAM còn được sử dụng rất hiệu quả với những công trình đòi hỏi chỉ lắp cửa trượt nhưng yêu cầu độ mở thông thuỷ lớn với lượng người qua lại lớn như showroom ô tô, phòng thí nghiệm, nhà máy xí nghiệp,.

Các tính năng nổi bật cửa trượt xếp lớp tự động TELESCOPIC DC-5A-WS DREAM.

Dream là thương hiệu cửa tự động có độ bền tốt nhất thị trường hiện nay trang bị động cơ DC24V không chổi than chống rung khi mới bắt đầu khởi động. Nên các sản phẩm cửa tự động DREAM có khả năng hoạt động tốt ở mọi điều kiện nhiệt độ thời tiết khác nhau
Con lăn cửa trượt tự động DREAM có độ bền cao giảm thiểu ma sát tốt nhất với lớp urethane có khả năng chống mài mòn đồng thời hạn chế tiếng ồn khi cửa hoạt động.
Rail và nắp kỹ thuật thiết kế nhỏ gọn bằng thép cho tính thẩm mỹ cao, cắt bới dễ dàng phù hợp kiến trúc thực tế công trình, quá trình bảo trì bảo dưỡng được thuận tiện và nhanh chóng.
Bộ điều khiển trung tâm tự động ghi nhận các thông số mới lắp đặt, nên khi mất điện và có điện trở lại nó giúp cửa vận hành bình thường mà không phải chạy lại từ đầu.
Các tính năng trên cửa trượt tự động DREAM Nhật Bản được lập trình đầy đủ các tính năng cần thiết cũng như nâng cao.
– Ngoài ra, cửa trượt xếp lớp tự động DREAM Nhật Bản còn có khả năng kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn như máy chấm công, vân tay, đầu đọc thẻ, camera,.

Thiết bị trọn bộ cửa trượt xếp lớp tự động TELESCOPIC DC-5A-WS DREAM.

Động cơ điện BLDC: 24V-55W với thiết kế nhỏ gọn và công suất lớn sử dụng có khả năng chịu sự tăng tốc và giảm tốc đột ngột của hệ thống hộp số với hiệu quả truyền dẫn cao và tiếng ồn. Hệ truyền lực bánh răng cơ khí không cần bảo trì, các thiết bị an toàn được trang bị bên trong, mặc dù thường xuyên chuyển đổi giữa chuyển động và ngừng, nó có thể chạy liên tục mà không có lỗi.
Động cơ điện BLDC Telescopic Falcon
Bộ điều khiển: màn hình hiển thị LCD, chip vi xử lý (micro processor), bộ chuyển nguồn (swiching power), tự kiểm tra lỗi, hệ thống điều khiển mạng (lựa chọn)
Bộ điều khiển cửa trượt xếp lớp tự động Telescopic Falcon Hàn Quốc
Hệ rail và nắp kỹ thuật bằng thép, kết cấu vững chắc, dễ dàng đi dây và gá lắp, con lăn: con lăn đôi chống lật, dạng quay, dễ dàng điều chỉnh cao độ
Hệ rail và nắp kỹ thuật Telescopic Falcon Hàn Quốc
Pulley không tải: điều chỉnh độ căng, dễ dàng lắp đặt
Chốt chặn hành trình: cố định bởi hai bu lông, đệm cao su
Bo mạch kết nối: DC 12V, dễ dàng kết nối giữa bộ điều khiển với các thiết bị ngoại vi
cửa trượt xếp lớp tự động Telescopic Falcon Hàn Quốc
Cảm biến chuyển động công nghệ mới Falcon Hàn Quốc
Cảm biến chuyển động công nghệ mới Falcon Hàn Quốc