SLX D GILGEN

SLX-D là một giải pháp cửa tự động tuyệt vời đòi hỏi khắt khe về độ đóng kín của cửa, cách âm và cánh nhiệt hay kháng khuẩn. Hơn thế nửa SLX-D là dòng cửa thiết kế dành cho cửa bệnh viện,cửa phòng mổ.

Cửa trượt tự động đóng kín cách âm cánh nhiệt kháng khuẩn.
– Cửa trượt tự động SLX-D của GILGEN Thụy Sỷ cài đặt và vận hành hoàn toàn tự động thông qua panel điều khiển. SLX-D là một giải pháp cửa tự động tuyệt vời đòi hỏi khắt khe về độ đóng kín của cửa, cách âm và cánh nhiệt hay kháng khuẩn. Hơn thế nửa SLX-D là dòng cửa thiết kế dành cho cửa bệnh viện,cửa phòng mổ.
– Trong các cơ sở hay công ty sản xuất thực phẩm, dược phẩm hay ngành công nghiệp hóa chất thì những lối đi ở đây cũng đòi hỏi vệ độ đóng kín, cách âm, cách nhiệt hay sự thoát khí từ trong ra ngoài hay chiều ngược lại. Dòng SLX-D cửa trượt tự động gilgen của Thụy Sỷ hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu trên và tiết kiệm điện cho hệ thống điều hòa.
– Dòng cửa trượt tự động SLX-D của GILGEN Thụy Sỷ đạt giấy chứng nhận về tính kháng khuẩn,cách âm,cách nhiệt và ngăn không cho sự xâm nhập vi khuẩn hay bụi từ bên ngoài vào. Đặc biệt hơn thế nửa dòng cửa trượt tự động SLX-D được nhà sản xuất GILGEN trạng bị tính năng đóng cửa với một trục bánh xe tự động hạ xuống giúp cho hệ thống cửa ép chặt vào khung cửa tạo nên một thể thống nhất.

– Ngoài ra vật liệu bề mặt cửa hay hệ thống truyền động của dòng cửa tự động thụy sỷ chịu được các háo chất làm sạch không khí hay vi khuẩn có hại và nắp của SLX-D thiết kế dạng tròn giúp cho cho quá trình vệ sinh dễ dàng nhất.
– Các thành phần chính cũng như cấu tạo của dòng cửa trượt tự động vượt qua hệ thống kiểm tra độ kín khí , cánh âm , cách nhiệt theo tiêu chuẫn 18.650-1/2.

1.Tính năng đóng cửa SLX-D
Sử dụng nút bấm hay cảm biến chuyển động đảm bảo cho cơ chế đóng và mở hay chể độ rảnh tay.
2. Controlled access
Lập trình có thể đóng / mở cửa bằng nút bấm, cảm biến hay kết nối với các phụ kiện bảo mật vân tay,đầu đọc thẻ,..
3.Đóng và mở cửa bằng tay khi mất điện
Thiết kế với cánh tay đẩy mở cửa trong trường hợp mất điện hay các sự cố khẩn cấp khác

4.Tính năng an toàn và rảnh tay : Đảm bảo khả năng kháng khuẩn hay cảm biến an toàn cho người và đồ vật di chuyển qua cửa.
5.Tính thẩm mỹ của SLX-D : Tối ưu về mặt kiến trúc chung, đáp ứng các yêu cầu về khả năng kháng khuẩn, độ kín khí, cách âm ách nhiệt tùy vào nhu cầu sử dụng cụ thể.

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.