PDH DEUTSCHTEC

PDH DEUTSCHTEC nhập khẩu 100% từ Đức là giải pháp tối ưu cho cửa kính tải cánh nặng ưng dụng cửa rao vào sân bay,siêu thị, rung tâm thương mại, hoặc cửa chuyên dụng bệnh viện. Với sức mạnh từ động cơ điện DC không chổi than 200W cho tải trọng cánh tối đa 400kgs/cánh đơn hoặc 250kgs/2 cánh

Trong sự phát triển cũng như sự bùng nổ về công nghệ tự động hóa hiện nay, ngành công nghiệp tự động ứng dụng nội ngoại thất nhà ở hay các công trình công cộng đang phát triển từng ngày nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn từ những nơi thường xuyên tập trung đông người qua lại. Và nổi bật trong các dòng sản phẩm đó là cửa kính tự động ứng dụng lối ra vào mật độ lưu thông cao: sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị cửa hàng kinh doang,.nó đáp ứng được hầu hết các tính năng an toàn như đảo chiều gặp vật cản trong hành trình, đóng mở cánh tự động nhẹ nhàng,kế nối được các thiết bị kiểm soát ra vào như vân tay,hay thiết bị chống trộm, hệ thống báo cháy,.

Đặc tính vượt trội cửa tự động Đức đến từ thương hiệu Deutschtec GmbH

Kiểu dáng sang trọng: Đức luôn là nơi xuất phát của những thiết kế phong cách độc đáo, sang trọng, công nghệ tự động hàng đầu. Chính vì vậy sản phẩm Deutschtec được thiết kế hiện đại đậm chất Đức với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng tính thẩm mỹ cho không gian xung quanh.

Công nghệ xanh: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu thụ tiết kiệm năng lượng và chi phí cho hệ thống hoạt động. Sử dụng công nghệ SAFEencoder kết hợp với hệ thống bo mạch thông minh có chế độ tự động ngủ trong thời gian chờ, thời gian đóng mở cửa linh hoạt giúp tiết kiệm điện năng góp phần bảo vệ môi trường.

Vận hành bền bỉ: Các dòng sản phẩm Deutschtec GmbH được tạo thành từ những chi tiết làm từ những vật liệu cao cấp siêu bền với những công nghệ thông minh giúp tăng tối đa hiệu quả làm việc qua đó làm tăng độ bền của sản phẩm, giúp tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Hoạt động thông minh: Bo mạch điều khiển hệ thống được thiết kế đa năng khi tích hợp đồng thời bộ phận điều khiển vô tuyến đa năng phép hệ thống cửa Deutschtec sử dụng được nhiều loại tay điều khiển khác nhau cùng một lúc.

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.