HOLUX X4 DEUTSCHTEC

Holux X4 là dòng cửa kính trượt tự động cao cấp nhất cả về tính năng lẫn hiệu suất nhập khẩu 100% nhà máy tại Đức, độ bền cao theo thời gian, vận hành gần như không có tiếng ồn, tải trọng cánh 300kgs.

SKU: HOLUX X4 Category:

HOLUX X4 DEUTSCHTEC là dòng cửa trượt tự động cao cấp nhập khẩu nguyên kiện

Holux X4 là dòng cửa kính trượt tự động cao cấp nhất cả về tính năng lẫn hiệu suất, độ bền cao theo thời gian, vận hành gần như không có tiếng ồn, tải trọng cánh 300kgs.Ứng dụng cửa siêu thị, sân bay, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, cửa hàng kinh doanh, cửa chuyên dụng bệnh viện phòng mổ, x-quang.
http://cuatudongcortech.net/wp-content/uploads/2020/08/holux-x4-deutschtec.png
Bộ điều khiển (control): board mạch, các chip vi xử lý, lập trình tự động công nghệ mới nhất, tuân thủ các tiêu chuẩn am toàn DIN EU, cũng như các chỉ số an toàn về điện của Đức.
Động cơ điện sản xuất động bộ tại Đức, đáp ứng tải trọng cánh lên đến 300kgs, hiệu suất cao vận hành liên tục không bị nóng, vận hành êm gần như không có tiếng ồn, bền theo thời gian.
Tính thẩm mỹ nhìn từ bên ngoài cao, với nắp bằng thép không gỉ, rail bằng hộp kim nhôm siêu cứng, cũng như cắt dễ dàng phù hợp với kích thước cửa tại công trình, giữa rail và nắp có lớp đệm cao su cho độ kín chống bụi và giảm tiếng ồn tối đa.

Công nghệ lắp đặt vận hành HOLUX X4 DEUTSCHTEC.

DMS (Hệ thống quản lý cửa được phát trễn bởi Deutschec) là một ứng dụng kết nối và lập trình cài đặt thông qua kết nối máy tính cũng như trên các thiết bị thông minh. Chỉ với tao tác đơn giàn kết nối dây cáp tín hiệu qua cổng USB là có thể cài đặt với ứng dụng DMS.

– Xem lại các thông số cài đặt trước đó củng như thay đổi các thiết lập mới.
– Thực hiện thay đổi mật khẩu ứng các thống số của người cài đặt trước đó, nên có thể thay đổi các thông số khác theo thực tế.
– Xem lại toàn bộ các thông số cài ở chế độ normal và đặt giá trị thiết lập mới.
– Có thể chạy bất kỳ các thiết lập ban đầu cho cửa, khôi phục cài đặt gốc và tạo mặc định cho người dùng với một vài cú nhấp chuột.
Ứng dụng cài đặt DMS Deutschtec
Ứng dụng DMS, bạn có thể chọn kết nối theo nhiều phương thức Bluetooth, Wi-Fi cục bộ hoặc Web.
Với chuẩn kết Bluetooth cũng như kết nối qua wifi, hay web giúp bạn cài đặt các thông số lắp đặt một các cực kỳ đơn giản trực quan dễ hiểu.
Ứng dụng cài đặt DMS Deutschtec
DMS cho phép bạn xem và sửa đổi trạng thái và cài đặt cửa, đồng thời thực hiện mọi quy trình có sẵn như Khôi phục cài đặt gốc và Thiết lập ban đầu.

Thông số kỹ thuật lắp đặt HOLUX X4 DEUTSCHTEC.

Quy cánh nắp và rail kỹ thuật:120mm x 150mm.
Động cơ điện:100W.
Tải trọng cánh: 1 x 200 kg / 2 x 150 kg.
Hệ rail: Nhôm aluminum không gỉ chịu lực m sát bề mặt cao.
Nguồn: 230V AC +-10%, 50/60Hz
Thời gian dừng cánh: 0 đến 30 giây (tùy cài đặt người dùng).
Mỏ cánh: 100 – 550 mm/s
Đóng cánh: 100 – 500 mm/s
Nhiệt độ vận hành: -15 to +50°C
Cấp độ bảo vệ: IP20

Video hướng dẩn DMS.