EAGLE COMUNELLO

Cổng âm sàn Eagle thiết bị truyền động thiết kế toàn bộ trong hộp ngầm dưới mặt đất giải pháp tối ưu cho các dự án và thiết kế kiến trúc đòi hỏi không để lộ trên mật đất. Các thiết bị truyền động công âm sàn EAGLE có khả năng chống ăn mòn, bị gỉ bởi các yếu tố thời tiết như nước hoặc bụi bẩn cát. Bảo mật và độ tin cậy tuyệt đối được đảm bảo trên cả ba mô hình với khóa bánh răng động cơ,hoặc khóa điện bên trong và bên ngoài. Lắp đặt nhanh chóng, cài đặt đơn giản và trực quan biểu tượng sinh động.

SKU: EAGLE Category: Tag: Brand:

Thương hiệu cổng tự động Comunello ITALIA.

COMUNELLO là một trong những nhà sản xuất hàng đầu không những tại ITALIA mà còn ở Châu Âu về các hệ thống điều khiển đóng mở tự độn: cửa garage, cổng mở cánh, cổng trượt tự động, barrier tự động. Điểm khác biệt các bộ phần cứng bên ngoài và phần mềm điều khiển đều được COMUNELLO tự nghiên cứu phát triển trong đó nổi trội nhất công nghệ ONE công nghệ cải tiến TECHNOLOGY và chất lượng vượt trội “Made in ITALIA”.

Kể từ ngày đầu thành lập năm 1965 đến nay, thì COMUNELLO nhiều lần được cấp bằng nhiều sáng chế độc quyền an toàn hướng người dùng (Hiệp hội tài trợ phát triển khoa học và nhân văn của Ý) và các tổ chức độc lập của Châu Âu và Ý cấp các chứng chỉ quản lý chất lượng, sản phẩm sáng tạo, an toàn, an ninh, hợp chuẩn Châu Âu.

“Cổng tự động xuất xứ ITALIA” luôn là thương hiệu đáng tin cậy nhất thế giới trong nhiều năm qua cũng như thị trường Việt Nam. Sản phẩm cổng ITALIA chú trọng về chất lượng, sản phẩm sở hữu công nghệ cao, dịch vụ tốt hàng đầu.

VIDEO THI CÔNG LẮP ĐẶT CỔNG ÂM SÀNCổng âm sàn thiết kế thông minh, lắp đặt phổ biến.

Hiện nay trên thị trường cổng tự động Việt Nam có rất nhiều dòng nguyên lý đóng mở khác nhau như : cánh tay đòn, cổng trượt, âm sàn,. Tương ứng với từng dòng motor cổng sẽ có tính năng vượt trội khác nhau. Tuy nhiên sử dụng motor cổng tự động âm sàn hiện nay lại được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả.

Motor cổng mở âm sàn thường sử dụng nguồn 220v, nguồn DC 24V tùy vào nhu cầu sử dụng sẽ cài đặt và lắp đặt cổng mở 1 cánh, 2 cánh hoặc 4 cánh, cũng có trường hợp cửa mở vuông góc, hay cửa mở 110 độ.

Cổng sử dụng cảm biến an toàn phát hiện người hoặc vật di chuyển sẽ lập tức đảo chiều. Đóng mở cổng âm sàn sử dụng remote điều khiển từ xa, người dùng không phải lo lắng việc đóng hay mở cổng trong những ngày thời tiết nắng, mưa thất thường.

Cổng tự động âm sànEAGLE COMUNELLO

Lắp đặt trên tất cả dòng cổng chất liệu khác nhau hiện nay.

Cổng tự động âm sànEAGLE COMUNELLO

Thiết bị phụ kiện cổng âm sàn tự động EAGLE Comunello có thể lắp đặt được trên tất cả các loại cổng như cổng sắt, cổng gỗ, cổng đúc, cổng mỹ thuật cnc và có thể mở 2 cánh hoặc 4 cánh. Đặc biệt motor cổng mở âm sàn thiết kế am dưới mặt đất tạo không gian rộng rãi, an toàn cho người sử dụng và tránh được sự hư hỏng do thời tiết giúp người dùng tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa nên cổng tự động âm sàn hiện rất được ưa chuộng trên thị trường.

Cổng tự động âm sànEAGLE COMUNELLO

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Motor cổng mở âm sàn là một loại cổng được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, động cơ ít nóng khi sử dụng trong thời gian dài, chạy êm không gây ồn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
– Tiết kiệm được điện năng cao nên được người dùng tin chọn vì tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
– Cổng âm sàn còn có chế độ giảm tốc ở đầu và cuối hành trình của cửa và khi gặp vật cản cổng sẽ tự động dừng.

alt=

Thông số kỹ thuật EAGLE

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.