DCR5 DREAM

Cửa kính trượt cong tự động DCR5 DREAM Nhật Bản tính thẩm mỹ nhìn từ bên ngoài, đặc biệt hạn chế bụi bẩn, tiếng ồn, tiện lợi và an toàn đóng mở cánh đảo chiều gặp vật cản

SKU: DCR5 Category:

DCR5 DREAM Nhật Bản thường được lắp đặt cho các công trình hiện đại như khách sạn, trung tâm thương mại, showroom,.vừa tăng thẩm mỹ, tện lợi ra vào có mật độ lưu thông cao, bảo mật tối đa vào ban đêm tính năng chống đảo chiều động cơ điện, đảo chiều ngay tức thì gặp vật cản cho cả 2 chiều đóng và mở cánh.
DCR5 DREAM Nhật Bản

Cửa trượt cong tự động DCR5 DREAM nhập khẩu 100% nhà máy Nhật Bản.

DCR5 Dream thân thiện và tính thẩm mỹ lối vào với hệ thống cánh trượt cong ¼ và 1/2 , bán kính R120 và R1500 theo tiêu chuẩn, ngoài ra dòng DCR5 này có thế thiết kế và lắp đặt với R tùy chọn thực tế công trình.
Cửa trượt cong tự động DCR5 Dream thiết kế vận hành cánh trượt theo bán kính cong về 01 hoặc 02 phía. Cửa trượt cong tự động DCR5 thường được lắp đặt ở sảnh chính của khách sạn, trung tâm thương mại hoặc các tòa nhà cao tầng nhằm tăng tính thẩm mỹ và hài hòa trong kiến trúc.
Động cơ và bộ điều khiển thiết kế và lập trình bởi một số dòng cửa kính tự động Dream phổ biến như DC-4,DC-6 hiện nay độ bền và ổn định khi vận hành.
Cửa trượt cong tự động tối ưu hiệu quả cánh âm cách nhiệt ( điều hòa, máy sưởi) do nó có độ kín khí tối đa chặn các dòng khí lưu thông qua cửa.
DCR5 DREAM Nhật Bản

Ưu điểm lắp đặt cửa trượt cong tự động.

Ưu điểm lắp đặt cửa trượt cong tự động
Tiện lợi: Thay vì phải đóng mở bằng tay, cửa trượt cong đóng mở tự động nhờ vào thiết bị mắt thần cảm biến được gắn trong bộ điều khiển của cửa. Việc này tiết kiệm được sức lực cũng như tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
An toàn: Mắt thần cảm biến hồng ngoại có khả năng phát hiện người và vật di chuyển đến gần cửa, mở ra khi bạn bước đến gần và đóng lại khi bạn đã đi qua khỏi cửa. An toàn tối đa cho người sử dụng đặc biệt trẻ con và người lớn tuổi.
Hạn chế bụi bẩn và tiếng ồn: Cửa kính trượt cong vận hành êm ái, không tạo ra tiếng ồn khó chịu khi đóng mở giống như các loại cửa truyền thông. Mặt khác, nhờ đóng kín khít giữa 2 cánh hạn chế được bụi bẩn cũng như tiếng ồn từ môi trường bên ngoài, giữ cho không gian bên trong yên tĩnh, sạch sẽ.
Làm đẹp cho công trình: Thiết kế của cửa trượt cong tự động đạt tính thẩm mỹ cao với khung inox cong vòm và những tấm kính cường lực trong suốt. Người đi đường có thể dễ dàng quan sát được không gian bên trong sảnh khách sạn, showroom, trung tâm thương mại qua các tấm kính này.
Độ bền cao: Khung inox có độ bền cao, không bị mục nát cũng như gỉ sét giống như cửa gỗ và cửa sắt, thép. Kính cường lực chịu lực rất tốt, không dễ dàng bị vỡ thành mảnh có cạnh sắc gây nguy hiểm khi bị va đập.
Xem thêm sản phẩm cửa trượt cong tự động nhập khẩu trực tiếp Đức,Hàn Quốc,Nhật Bản bảo hành chính hãng toàn quốc

Thông số kỹ thuật lắp đặt cửa trượt cong tự động DCR5 Dream.

– Tải trọng cánh: 1 x 100kg | 2 x 80kg
– Góc cong (R): 1200R, 1500R
– Kích thước cửa: 800 – 2000mm (cửa đơn) | 1000 – 3000mm (cửa đôi)
– Quy cánh: 210mm x 270mm
– Nguồn:230V/28V,120VA
– Bộ điều khiển: Loại vi xử lý
– Động cơ điện: 100w.
– Cấp độ bảo vệ: IP20
– Thời gian dừng cánh: 0 đến 30 giây (tùy chỉnh theo yêu cầu)
– Nhiệt độ vận hành: -15 to +50°C
Xem dự án thi công lắp đặt cửa tự động nhập khẩu trực tiếp Đức,Hàn Quốc,Nhật Bản bảo hành chính hãng toàn quốc.

Mặt cắt DCR5 Dream.

mặt cắt DCR5 Dream

RELATED PRODUCTS