Cửa xoay Cortech

Cửa xoay Cortech Hàn Quốc giá đại lý ủy quyền bảo hành 24T ứng dụng trung tâm thương mại, nhà hàng tiệc cưới, bệnh viện, khách sạn vừa tính thẩm mỹ an toàn tối đa

SKU: CT-805 Category:

Cửa xoay Cortech Hàn Quốc đang xuất hiện ngày càng phổ biến. Thông thường cửa xoay tự động gồm nhiều loại khác nhau như cửa xoay tự động 4 cánh, 3 cánh hay 2 cánh. Loại tự động hoàn toàn hoặc vận hành bằng tay trợ lực động cơ điện. Vậy lý do vì cửa xoay Cortech Hàn Quốc đang xuất hiện ngày càng phổ biến.
Cửa xoay Cortech

Các tính năng tuyệt vời cửa xoay Cortech Hàn Quốc.

1.Tính tiện lợi: Hoạt động đóng mở tự động mắt thần cảm việc này tiết kiệm được sức lực cũng như tạo sự thoải mái cho người sử dụng khi di chuyển qua cửa.
2.Tính an toàn: Cảm biến hồng ngoại chống kẹp có độ nhạy cực cao phát hiện người và vật di chuyển đến gần cửa, mở ra khi bạn bước đến gần và đóng lại khi bạn đã đi qua khỏi cửa. Nên một khi có phát hiện vật cản trong hành trình nó sẽ dừng cửa tức thì, hoặc đảo chiều an toàn tối đa.
3.Khả năng chống ồn và bụi bẩn: Vận hành êm ái, không tạo ra tiếng ồn khó chịu khi đóng mở giống như cửa truyền thông. Mặt khác, nhờ đóng kín khít hạn chế được bụi bẩn cũng như tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.
4.Tính thẩm mỹ: Tính thẩm mỹ cao với khung inox cong vòm và những tấm kính cường lực trong suốt.Công trình hiện đại trở nên hiện đại, sang trọng hơn khi lắp đặt loại cửa này.
5.Độ bền: Bền theo thời gian bởi khung inox không bị mục nát cũng như gỉ sét giống như cửa gỗ và cửa sắt, thép. Kính cường lực chịu lực rất tốt, không dễ dàng bị vỡ thành mảnh có cạnh sắc gây nguy hiểm khi bị va đập.

Các tính năng vận cơ bản thiết lập vận hành.

– Night (Ban đêm): chế độ khóa điện, tất cả các thiết bị sensor đều không hoạt động và cửa được đóng giữ bằng hệ thống phanh điện tử.
– Revolve (cửa luôn xoay nhưng tốc độ rất chậm): Chế độ hoạt động bình thường với cửa xoay liên tục ở tốc độ chậm, khi có người đi vào vùng nhận diện cửa tự động xoay theo tốc độ phù hợp với di chuyển của người (tốc độ này được cài đặt từ trước).
– Automatic: Chế độ vận hành tự động, bình thường cửa sẽ tự dừng và khi có người đi vào vùng nhận diện thì cửa sẽ tự động chuyện động xoay tròn.
– Exit: Cơ chế vận hành một chiều, chỉ cho phép di chuyển từ trong ra ngoài.
– Manual: Cơ chế vận hành xoay cửa bằng tay, vận tốc xoay được kiểm soát để cửa không xoay quá nhanh (và cũng tránh xoay tự nhiên bởi gió).
Cửa xoay tròn Falcon Hàn Quốc

Thiết bị trọn bộ cửa xoay tròn Falcon Hàn Quốc bảo hành trọn bộ 24 tháng toàn quốc.

Hệ thống motor chuyển động cửa DC24V 50Hz 90W
Hệ thống điều khiển cửa PLC
02 Bộ cảm nhận rada.
02 bộ cảm biến an toàn.
03 hoặc 04 cánh quay tự động.
Hệ thống vách tĩnh kính cong.
Hệ khung bao kính bằng nhôm hoặc inox.
Bộ điều khiển các chế độ hoạt động cửa.