Xu hướng màu sắc thiết kế nội thất năm 2018 với tông màu trung tính làm chủ đạo

Hàng năm, xu hướng màu sắc nội thất thay đổi theo xu hướng khác nhau, và sắc gì chiếm chủ đạo vừa thể hiện cá tính vừa thỏa mản phong cách hiện đại. Và nó là chủ đề nóng khi năm cũ hết chuẩn bị sang nắm mới.

Theo các chuyên gia nội thất họ dự đoán màu sắc thiết kế năm 2018 là cũng như các nhà thiết kế nội thất dự đoán tương lai của màu sắc năm 2018 đó là gam màu “trung tính“ vì với cách phối màu này tạo ra không gian ấm áp, cảm giác ôn hòa đồ nội thất với nhau.

Màu xám

Màu xám trung tính đã phổ biến rộng rãi trong thời gian trước đó, và màu xám là sự lựa chọn khôn ngoan chúng tiếp tục gây ấn tượng với chủ nhân thích phong cách hiện đại, ấm cúng. Đặc biệt, màu xám đậm truyền đạt tính chân thành và sang trọng. Đơn giản nhưng hấp dẫn, nó thiết kế như một phông nền phối các màu sắc trung lập khác.

Xu hướng màu sắc thiết kế nội thất năm 2018

Nếu bạn muốn cân bằng với màu sắc trung tính khác chẳng hạn với một vài điểm nhấn màu đen, vì màu đen bổ sung làm nổi bật không gian chung xung quanh, hay bạn có thể thiết kế với tông màu sáng mạnh như cam hay vàng.

Dark Greys và Blacks

Năm 2018 thiết kế nghiêng về xu hướng không gian mở, thay vì màu xám thuần thì với xám đậm, xanh đen hay màu xanh nhưng sắc đen là chủ yếu.

Xu hướng màu sắc thiết kế nội thất năm 2018

Về lý thuyết thì thì máu sáng pha tối giống như không gian im lặng, loại bỏ đi những ồn ào tất bật hằng ngày của cuộc sống, tạo cám giác yên tỉnh khi trở về ngôi nhà thân yêu của mình.

Kim loại trung tính

Xu hướng màu sắc thiết kế nội thất năm 2018

Năm nay, chúng ta có một bổ sung mới vào danh sách các mục yêu thích: kim loại trung tính. Kết hợp sự đơn giản của bảng màu trung tính với màu sơn bóng kim loại, những sắc thái này nổi bật ở hầu hết mọi phòng. Ghép cặp màu kim loại của bạn với các mẫu phức tạp và phong cách trang trí dồi dào để truyền tải vẻ quyến rũ ấn tượng.

Âm ấm, Trái Đất

Xu hướng màu sắc thiết kế nội thất năm 2018

Các tông màu trung tính, đất là gam màu chủ đạo nội thất trước đấy, nhưng năm 2018 nay đánh dấu sự thay đổi của biển đối thiêng về gam màu nóng.Điều đó có nghĩa bạn có thể nhìn thấy rất nhiều rừng tối và sô cô la nâu trong năm tới. Camel cũng nổi lên như là một màu sắc nổi bật của sang trọng phong cách chủ nhân ngôi nhà.

Blues

Blues không bao giờ biến mất hoàn toàn khỏi danh sách gam màu lựa chọn trang trí nội thất. Màu xanh lá cây xanh này tạo ra một loạt các phong cách và làm cho một không gian hoàn hảo trim. Nó cũng thiết kế không gian nhà bếp, mang lại sự tươi mát và sức sống cho căn phòng.

Xu hướng màu sắc thiết kế nội thất năm 2018

Cho dù bạn lựa chọn một phòng tắm màu xanh, một nhà bếp màu xanh, hoặc cả hai, màu sắc tinh vi này hoạt động tốt với một thẩm mỹ thiết kế hiện đại.Hãy nghĩ đến cửa kính thủy tinh mờ, nhặt và phản xạ âm thanh mát mẻ, tạo ra một không gian thư giãn tinh tế.

Ngoài ra, xu hướng chọn cửa trượt đóng mở tự động đang là xu hướng lựa chọn năm 2018

0966593948