X-QUANG

Liên hệ

Review : 189

Cửa chuyên dụng bệnh viện cung ứng bởi Dream cội nguồn nhà máy 100% trong khoảng Nhật Bản về nguyên tắc vận hành giống như những sản phẩm cửa tự động rộng rãi hiện giờ, nhưng tích hợp thêm một số module đáp ứng độ kín khí phương pháp âm cách nhiệt, kháng khuẩn tối đa, đóng mở mang công tắc mở rộng,.

hành giống như những sản phẩm cửa tự động rộng rãi hiện giờ, nhưng tích hợp thêm một số module đáp ứng độ kín khí phương pháp âm cách nhiệt, kháng khuẩn tối đa, đóng mở mang công tắc mở rộng,.

Hệ thống cơ khí và sườn cửa được thiết kế sao cho thuận lợi cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và chuyển động hỗ tương của nhân viên. Nguyên liệu bình thường được làm bằng Inox hoặc bằng nhôm cao cấp, kính cùng các nguyên liệu phụ kiện phù hợp khác có độ bền cơ khí cao, mang ô kính Nhìn vào.

Bộ điều khiển trung tân (controller) cái vi xử lý thông minh (micro computer) sở hữu hoặc ko với chức năng kiểm soát vào ra. Độ mở của cửa to để thuận tiện cho việc chuyển vận bệnh nhân và những thiết bị máy móc, công tắc mở mang đóng mở như: công tắc ko xúc tiếp, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng,.để tăng khả năng sát trùng cho chưng sỹ và viên chức làm việc.

Ứng dụng cửa chuyên dụng bệnh viện Dream Nhật Bản

Cửa phòng X – quang: một cánh hoặc hai cánh bằng tấm chì có độ dày 1,5-3 mm tùy theo yêu cầu an toàn của từng phòng.Cửa được gắn bản lề bằng Inox cho phép người dùng mở cả 2 phía bên ngoài và bên trong hay lùa. Nó vận dụng được phòng kín diệt trùng, tự động đóng mở mà ko cần dùng lực đẩy của tay hoặc phương tiện nào. Mang thể hài hòa tiêu dùng cửa mở hông thông phòng các khu vực điều trị khác, rất phù hợp cho các khu vực cần chống những tia phóng xạ.

Cửa phòng mổ: Cửa chuyên dụng phòng mổ thì phải mang hệ thống gioăng phớt phải chăng đảm bảo độ kín, tuy nhiên thường được thiết kế thêm hệ thống khóa liên, Hệ thống cơ khí được ngoài mặt sao cho vận hành thuận tiện, thuận lợi cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của viên chức phòng mổ. Thiết bị điều khiển đóng mở chiếc công tắc không xúc tiếp, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng … Để tăng khả năng khử trùng cho bác bỏ sỹ và viên chức làm cho việc trong khu vực phòng m.

Cửa phòng sạch hay phòng hậu phẩu bệnh viện:Đây là hệ thống cửa tự động cao cấp có kết cấu gioăng phớt phải chăng đảm bảo độ sạch, độ kín chphòng. Vật dụng điều khiển đóng mở cửa thường là mẫu công tắc không xúc tiếp, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng … Để nâng cao khả năng vô trùng cho chưng sỹ và viên chức.

Thông số cửa chuyên dụng bệnh viện Dream Nhật Bản.

Kích thước cửa chính: 1600 x 2100mm, cửa phụ phía sau: 1000 x2100mm.

Khuân cửa bằng Inox SUS 304 chống trầy sước dày 1.2 – 1.5mm.

Cánh cửa bằng kính 15mm cường lực, khung bao quanh inox.

Tay nắm bên trong âm, bên ngoài dương bằng Inox.

Nắp che bằng hộp kim nhôm siêu sáng bóng, có lớp đệm bằng cao su giữa rail dẫn động và nắp, chống bụi bận thâm nhập vào bên trong, giảm thiểu tiếng ồn.

Hệ thống điều khiển tự động thông minh, tự động ghi nhận các thông số ban đầu mới lắp đặt.

Công tắc mở rộng đóng mở cửa: Sử dụng công tác đá chân (foot switch), công tác không tiếp xúc (no touch), cùi trỏ tay…. để tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng hậu phẫu.

Kiểu mở: Trượt ngang 1 cánh 2 cánh hoặc mở cánh.

Đây là hệ thống cửa tự động cao cấp phải có hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín để đảm bảo độ sạch cho phòng.

Hệ thống cơ khí được thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng hậu phẫu.

CO-CQ-XUẤT XỨ :
SUK : PXQ-DREAM
XUẤT XỨ : NHẬT
HÃNG SẢN XUẤT : DREAM
BẢO HÀNH : 18 THÁNG

CORTECH DOOR SYSTEM cùng lọai

0974777536
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll