Ông N.V.A là 1 doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực vận tải hàng bắc nam, chủ nhân ngôi vi la đơn lập sang trọng ở khu căn hộ cao cấp ở Quận 7 HCM. Ông vốn là người yêu kiến trúc với khoảng không gian thoáng mở và say mê khoa học , ông đã thiết kế ngôi vi la vừa tiện nghi, hiện đại vừa gần gũi giao hòa với thiên nhiên . Ông muốn ở bất kỳ vị trí nào trong nhà cho dù là phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay phòng bếp đều có thể xúc tiếp sở hữu ko gian bên ngoài nơi mảng vườn xanh, cây ăn trái và hồ nuôi cá cảnh.
Vấn đầ của Ông N.V.A là thiết kế vách ngăn không gian nội thất phòng khách với các phòng chức năng còn lại trong nhà, nhưng sao phải đáp ứng phong cách hiện đại, ứng dụng công nghệ thông minh tự động, không gian phải thoáng nhằm không có khoảng cách. Chúng tôi mạnh dạn áp dụng vách ngăn thông minh với cửa trượt tự động Cortech thỏa mản yêu cầu của chủ nhân ngôi nhà. Với các vách ngăn truyền thống bằng những chất liệu gỗ, kính, thạch cao… trước kia thì tính thẩm mỹ không cao nhưng vách ngăn thông minh với cửa trượt tự động Cortech giải quyết triệt để của Ông N.V.A với 1 vách ngăn phòng bếp bằng kính trong suốt, lúc nấu ăn sẽ tự động đóng lại ngăn mùi triệt để sang những phòng khác lúc thông thường , vách ngăn này mở ra toàn phần và biến mất hoàn toàn vào trong tường nhà khi bình thường.
Nhưng với yêu cầu đưa ra của Ông N.V.A tưởng chừng thuần tuý nhưng rất khó thực hiện vì độ mở thông thủy rất rộng đến 6m. Ông N.V.A đã dành nhiều thời gian liên hệ với nhiều đối tác phân phối cửa tự động uy tín thị trường Việt Nam nhưng ko có đơn vị nào đưa ra biện pháp thỏa mãn mong muốn của ông. Cuối cùng, những kỹ thuật cửa tự động Thủy Linh Long đưa ra một phương án tối ưu giải quyết quyết triệt để vấn đề trên với một mức khinh phí hợp lý đó là một bộ cửa tự động Cortech loại bộ cửa telescopic trượt hai cánh (kích thước mỗi cánh 3m x 2m) dùng động cơ DC không chổi than và 1 bộ cửa trượt một cánh (kích thước 3m x 2m) dùng động cơ trục vít 24V
Hiện nay , thị trường Việt Nam cũng như nhiều nơi khác trên thế giới đó chỉ duy nhất  là bộ điều khiển (controller) của CORTECH đủ thông minh hay các tính năng mở rộng để có thể lập trình và tích hợp hành trình cho 3 cánh kính vận động nhịp nhàng , êm ái lúc đóng và mở theo ý muốn gia chủ. Vách ngăn thông minh với cửa trượt tự động Cortech không gian nội thất trong nhà đi cùng là hệ rail thay thế bằng loại dẫn hướng âm sàn, mắt thần (sensor) âm trần ,.
Phần thi công lắp đặt được đội ngũ kỹ thuật thiết kế tính toán chính xác đến từ centimet đảm bảo những tiêu chí an toàn, độ bền, tính ổn định, thẩm mỹ,. Ông N.V.A rất hài lòng và tự hào sở hữu tác phẩm vách ngăn phòng sáng tạo độc nhất vô nhị của mình.
Thủy Linh Long cám ơn quý khách hàng gần xa, đã chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp thi công các sản phẩm cổng cửa tự động trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng tăng chất lượng sản phẩm và nhà sản xuất để luôn đáp ứng yêu cầu và tin tưởng của quý khách hàng .
Dưới đây là video vận hành vách ngăn phòng thông mình với cửa tự động CORTECH Hàn Quốc lắp đặt tại nhà Ông N.V.A

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0966593948