Cửa là một phần rất quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ công trình kiến trúc nhà ở,văn phòng,tòa nhà,. Cửa không chỉ đơn giản lối đi mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. Những năm trở lại đây, thì các sản phẩm vận hành tự động nó đang dần dần thế chổ các sản phẩm truyền thống công nghệ lạc hậu trước kia. Đáng kể là các vật dụng nội ngoại thất, minh chứng điển hình với công nghệ tiên tiến hiện đại ngày nay thì không thể không kể đến loại cửa tự động cảm biến an toàn ( mắt thần) giúp cửa có thể tự động đóng mở khi bạn đi qua mà không cần dùng lực đẩy bằng tay.
Cửa tự động với ưu điểm thân thiện với người sử dụng, an toàn tuyệt đối trong vận hành, tiện lợi trong sử dụng,nó ngày càng được ưu tiên lựa chọn lắp đặt trong các công trình từ quy mô cho đến cá nhân . Cũng như nó có thể lắp đặt được trên tất cả các loại vật liệu cửa phổ biến hiện nay như cửa kính,cửa gỗ,. đa dạng về loại như : cửa mở tự động, cửa trượt tự động,cửa trượt xếp lớp, cửa trượt cong, cửa xoay tròn tự động,.có thể 1 cánh, 2 cánh hay 4 cánh.
Ưu điểm tuyệt vời nhất từ hệ thống cửa tự động : bạn không cần đóng mở cửa bằng tay,với cảm biến an toàn gắn hai bên cửa chỉ cần bạn di chuyển trong tầm quét thì cửa sẽ tự động mở ra, và sẽ tự động đóng lại. Nhưng khi có vật cản trong hành trình thì sao ? Vấn đề này được nhà sản xuất tính toán và test rất kỹ trước khi cho xuất xưởng đến tay người tiêu dùng với cơ chế vận hành trang bị bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý lập trình tự động micro computer nên khi có vật cản là nó tự động đảo chiều động cơ điện, tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể đóng mở cửa bằng remote không dây đi kèm theo cửa, ngoài ra với bộ xử lý trung tâm cửa còn kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn như : vân tay,đầu đọc thẻ,máy chấm công, các thiết bị quản lý nhà thông chỉ cần chạm tay trên điện thoại thông kết nối internet là cửa được mở,..
1. Bất khả xâm phạm từ bên ngoài : Với cửa tự động có thể ví như “nhân viên bảo vệ trung thành nhất” vì nó sẽ tự động đóng và mở cửa khi người di chuyển qua lại cửa, hoặc về ban đêm với tính năng chống đảo chiều động cơ thì mọi thao tác xâm nhập hay cạy cửa từ bên ngoài là không thể. Và nó kết nối được với các thiết bị quản lý nhà thông minh : báo cháy, camera, chuông hình,.thực hiện quản lý đóng mở cửa từ xa.
2. Người bảo vệ trung thành và nhiệt tình nhất : Vì nó sẽ mở cửa cho bạn bất kề thời gian nào, hay đôi lúc chúng ta đi ra ngoài mà sơ ý không khóa cửa thì nó sẽ tự động thực hiện việc này.
3. Lắp đặt vận hành dễ dàng : Với cửa tự động có thể lắp đặt được trên hệ thống cửa cũ hay thiết kế lại mới hoàn toàn. Vì nó sẽ tự động đọc các thông số ban đầu cửa và nghi nhớ lại thông qua bộ xử lý trung tâm như : tải trọng cánh, kích thước cửa, tốc độ đóng và mở,.
4. Các phụ kiện chính của cửa bền theo thời gian : Các thành phần cơ khí truyền dẫn động chính như : rail,bánh xe,pát treo,nắp bảo vệ,. thiết kế bằng các vật liệu siêu bền, có khả năng kháng lại các yếu tố khí hậu thời tiết ngoài trời,không bị ăn mòn, gỉ sét,.
5. Tính thẩm mỹ cao : Toàn bộ các thành phần phụ kiện thiết kế trong hộp điều khiển làm bằng hộp kim nhôm,hoặc có thể thiết kế ốp alu bên ngoài cho phù hợp với tổng thể kiến trúc chung của công trình.
6. Giá thành phải chăng : Nhiều người nghĩ rằng cửa tự động sẽ có giá cao hơn cửa thông thường nhưng vào khoảng thời gian trước kia, còn với hiện tại thì mức giá của nó chênh lệch không quá nhiều. Sự cải tiến công nghệ sản xuất đã giúp sản phẩm giảm giá thành nên phù hợp túi tiền của rất nhiều người.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0966593948