– Hầu hết hiện nay nhà ở hay văn phòng đa phần sử dụng cửa kính cường lực mà tại các cửa hàng, việc sử dụng cửa kính cường lực cũng đã trở nên phổ biến, không chỉ an toàn và còn mang lại thiện cảm cho khách hàng về tính thẩm mỹ cũng như vẻ thông thoáng nhìn từ bên ngoài vào.
– Mỗi cửa hàng đều có những mục đích và mặt hàng kinh doanh khác nhau. Nhưng đa phần là trưng bày và giới thiệu sản phẩm kinh doanh của mình để tiếp cận đến khách hàng và bán được hàng. Còn phần còn lại là hạn chế những tác động có hại từ môi trường, đảm bảo sự kín đáo mà lại an toàn và mọi người đều có thể nhìn thấy được sản phẩm khi chúng được trưng bày trong cửa hàng.
– Nhưng hiện nay cửa kính cường lực kết hợp với bộ thiết bị của cửa tự động nhập khẩu 100% từ các nước như Hàn Quốc,Nhật,Thụy Sỹ,Italia. Để đảm bảo an toàn thì cửa kính cường lực thường được dùng với kinh 10 – 12mm là hợp lý nhất và còn tùy thuộc vào điều kiện cũng như quy mô của cửa hàng mà bạn chọn một bộ cửa kính cường lực tự động đảm bảo sử dụng đủ công năng và phục vụ cho mục đích kinh doanh. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn các vấn đề liên quan đến cửa kính tự động, các bạn cần quan tâm như sau :

Cửa tự động cho cửa hàng
Ưu điểm cửa tự động cửa hàng kinh doanh

Một vài lưu ý khi lắp đặt  cửa tự động cửa hàng kinh doanh

1.Nơi lắp đặt cửa kính tự động :
Khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào, thì nhu cầu sử dụng là một trong những tiêu chí quyết định quan trọng. Và ở đây cửa tự động cũng như vậy :
– Ở những nơi sân bay, nhà ga nơi đây có lượng người qua lại nhiều và liên tục thì giải pháp tối ưu nhất là cửa trượt tự động 2 cánh hay cửa trượt tự động xếp lớp 4 cánh.
– Trung tâm mua sắm thương mại hoặc tòa nhà văn phòng thì giải pháp tối ưu cửa trượt cong tự động hay cửa tự động mở xoay 4 cánh, với loại cửa này thì vừa phân chia luồng ra vào, kiểm soát được lưu lượng người qua lại.
– Hay những lối ra vào chú trọng về phần thẩm mỹ thì cửa trượt cong tự động là một giải pháp hoàn hảo đáp ứng về mật độ lưu thông cũng như tính thẩm mỹ chung của ngôi nhà.
– Còn với cửa bệnh viện thì có cửa tự động chuyên dụng cho bệnh viện,cửa tự động phòng mổ. Những nơi như vậy yêu cầu đảm bảo độ kín, sạch sẽ . Bởi vậy, cửa tự động sẽ phải có hệ thống gioăng phớt cao cấp đáp ứng được yêu cầu như trên.
2. Thương hiệu của tự động :
Hiện nay, các sản phẩm cửa tự động được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng từ các quốc gia công nghệ tiên tiến trên thế giơi như, Nhật, Hàn Quốc,Itali,Thụy Sỹ… Các thương hiệu này đạt chứng nhận ISO vầ chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn an toàn Châu Âu, chế độ bảo hành tốt toàn cầu cũng như dưới sự ủy quyền cho một số đối tác tại Việt Nam nên các bạn hoàn toàn yên tâm và có thể kể một vài thương hiệu cửa tự động uy tín như sau:

Hàn Quốc : CORTECH AUTOMATIC DOOR
Nhật Bản : DREAM
ITLIA : BENINCA
3.Thiết bị cửa tự động :
– Cảm biến an toàn : Sử dụng bộ mắt thần cảm biến hồng ngoại nhạy và có độ quét rộng.
– Motor : Mỗi hãng sẽ đưa ra các loại động cơ khác nhau nhưng chủ yếu là sử dụng chổi than hoặc không than với DC 24V Gear Motor với công suất 60W hoặc 90W giúp cửa vận hành giảm thiểu tiếng ồn khi cửa hoạt động nhưng lực mô-men xoắn lớn.
– Bộ nguồn chuyển đổi dòng điện AC 110-220V (50-60 Hz) sang AC 24V/3A để cung cấp nguồn điện ổn định, đảm bảo tuổi thọ hoạt động lâu dài.
– Rail : Được thiết kế bằng nhôm có độ cứng chịu được độ ma sát cao, để treo cánh cửa khi vận hành, chống chọi được cả thời tiết khắc nghiệt như báo gió lớn hoặc nóng ẩm mưa nhiều.
– Con lăn : Sử dụng các chất liệu hợp kim và nhựa siêu bền, dễ giúp cánh cửa hoạt đông êm nhẹ và thuận tiện khi sử dụng
4.Tính an toàn của cửa tự động :
Cửa tự động mang lại tiện lợi rất lớn cho người sử dụng so với các loại cửa truyền thống thông thường. Ngoài ra, mỗi loại cửa đến từ các thương hiệu khác nhau sẽ tích hợp các tính năng thông mình khác nhau :
– Bộ cảm biến an toàn tự động đảo chiều khi có vật cản hoặc giữ cửa mở nếu có vật di chuyển.
– Bộ vi xử lý trung tâm hay Access Controller : Bộ phận này có thể điều chỉnh được tốc độ của động cơ, cài đặt thông số phù hợp với tải trọng các cánh cửa. Bộ vi xử xử lý trung tâm dễ dàng, chuẩn xác và thông báo kỹ thuật lỗi cơ bản khi cửa gặp phải.
– Kết hợp các chức năng đóng/mở cửa tự động, mở cửa bằng thẻ từ, hoặc sử dụng mật khẩu..
– Ngoài ra bộ vi xử lý còn kết nối các thiết bị báo cháy và báo động tòa nhà, các thiết bị kiểm soát an toàn khác như : máy chấm công,đầu đọc thẻ,vân tay, chuông hình,..

0966593948