Bạn và như tôi khi mới nhắc đến hệ thống cửa tự động và cái suy nghĩ đầu tiên chắc là giá thành của nó sẽ đội lên gấp nhiều lần so với cửa thông thường và không cần thiết khi lắp đặt nó cho lối vào. Nhưng bạn có thể xem xét lại vấn đề áp dụng cửa tự động có thể thay đổi về kinh phí hay cảm giác sang trọng lối vào hay không?
Bạn có thể nghĩ rằng cửa tự động chỉ được cài đặt trong các khách sạn lớn, các trung tâm mua sắm hoặc các tòa nhà công cộng khác, Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi chia sẽ những ưu điểm của cửa tự động cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ.
1.Thân thiện nơi lối vào,tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng :
– Bạn thử hình dung lối vào cửa hàng hay văn phòng công ty bạn khi khách hàng vừa bước vào nó sẽ tự động mở ra như một lời chào thân thiện gởi đến khách hàng của bạn. Hay người khuyết tật chẳng hạn, các bà mẹ một tay xách hàng lý một tay bế trẻ em rồi sao,. chắc chắc là rất khó khăn đối với họ di chuyển qua cửa là rất khó khăn nhưng với hệ thống vận hành đóng và mở hoàn toàn tự động thì bạn không cần lo lắng cho vần đề này mà trái ngược lại với cửa tự động còn giúp bạn tạo cảm giác thân thiện nới lối vào cho cửa hàng hay văn phòng công ty bạn.
Chắc với những tính năng tiện lợi này bạn suy nghĩ lại vấn đề có nên sử dụng cửa tự động cho lối và cửa hàng hay văn phòng công ty mình hay không?
2.Chi phí của cửa tự động so với cửa bình thường :
-Về chi phí ban đầu chắc là nó sẽ đội kinh phí của bạn lên một vài lần, nhưng bạn nên suy nghĩ lại kinh phí về lâu dài của cửa tự động so với cửa bình thường.
– Như bạn thường thấy đó là tại các cửa hàng hay văn phòng luôn trang bị hệ thống hòa không khí, và với cửa thường nhiều khi bạn đóng không sát nó làm thất thoát khí ra bên ngoài dẫn đến hệ thống điều hòa hoạt động liên tục rất tốn kém chi phí. Còn với cửa tự động vần đề này loại bỏ hoàn toàn.
Hay với bụi, độ kín chắn gió thì chắc rằng cửa truyền thống thông thường thì chắc là nó sẽ không tốt bằng, vì độ đóng kín của cửa không bao giờ sát còn với cửa tự động vấn đề này nó sẽ làm tốt hơn với cửa bình thường với những dạng cửa trượt hay cửa xoay tròn là giải pháp thích hợp nhất.
3.Thuận tiện lối vào cho khách hàng và ngay cả bạn :
Với cửa trượt,cửa mỗ cánh sử dụng thông dụng hiện nay áp dụng nhiều cho các cửa hàng,văn phòng công ty nó tạo sự lưu thông thuận lợi cho khách hàng của bạn khi họ tay mang tay xách,hay với những phụ huynh sử dụng xe đẫy trẻ em,..
4.Tính bảo mật và an toàn đối với tài sản của bạn :
– Cửa tự động sử dụng động cơ điện đề truyền tải lực đóng và mở của kèm theo là cơ chế chóng đảo chiều sử dụng khóa điện ly hợp nên cực kỳ an toàn.
Ngoài ra với cửa tự động nó cũng có thể kết nối được các thiết bị bảo mật như đầu đọc thẻ,vân tay,.. nên gần như là nó rất an toàn và bảo vệ tài sản của bạn.
Và Thủy Linh Long xin giới thiệu quý khách thương hiệu uy tín về chất lượng và dang rất sử dụng phổ biến rộng rải hiện hiện nay cửa tư động Cortech Hàn Quốc với những ưu điểm sau :
Động cơ (motor) : DC 24V một chiều không chổi than động cơ 60W hay 90W vận hành bền bỉ, an toàn và kéo dài tuổi thọ trong điều kiện hoạt động liên tục 24h/24h. Với moment xoắn lớn cộng với hệ thống gá được chế tạo đặc biệt giúp cho sự vận hành của cửa hết sức nhẹ nhàng không bị rung .
Bộ vi xử lý (access controller) : sử dụng bộ điều khiển thông minh ,khi gặp vật cản trên hành trình cửa sẽ tự động dừng đổi chiều,nhận biết – đo lực và đưa ra được có thông số phù hợp với tải trọng của cánh cửa. hiện thông báo bằng đèn LED các lỗi cơ bản khi bộ cửa gặp phải giúp nhân viên kỹ thuật dễ dàng tìm ra nguyên nhân và sớm khắc phục được sự cố. Ngoài ra bộ xử lý trung tâm kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, hệ thông báo
Bộ nguồn chuyển đổi (SMPS ) : chuyển đổi dòng điện AC 110V- 220V ( 50 – 60Hz ) sang AC 24V/3A giúp cho dòng điện cung cấp cho các thiết bị cửa tự động an toàn, ổn định và kéo dài tuổi thọ.
Ray dẫn hướng ( RAY ) : Được thiết kế bằng nhôm định hình dạng khối có độ dày 4 – 5mm đảm bảo độ cứng để treo cánh cửa khi vận hành, kể cả trong những vùng thường xuyên chịu ảnh hưởng của gió bão lớn hoặc thời tiết không ổn định.
Con lăn ( hanger roller ) : sử dụng các chất liệu hợp kim và nhựa siêu bền, hệ gá tăng chỉnh dễ dàng giúp cho cánh cửa hoạt động êm, nhẹ và thuận tiện trong việc lắp đặt và điều chỉnh
Mắt cảm biến hồng ngoại (sensor ) : sủ dụng bộ mắt thần cảm biến (Sensor) có khả quét rộng, nhạy và dễ dàng căn chỉnh vùng quyét, thường vùng quét sẽ là cao 3m – rộng 4m – xa 2m.
Dây cu-ro ( timing belt ) : S8M hệ truyền lực ổn định cho cửa

0966593948