TRONCO AUTODOOR SYSTEM

 • grid
 • list
 • BỆNH VIỆN TRONCO
  100
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa bệnh viện Tronco Đài Loan thiết kế lắp cửa phòng mổ, cửa phòng xquang, cửa phòng sạch cho khoa hồi sức cấp cứu.Phù hợp với nhu cầu lắp đặt thức tế, hỗ trợ nhiều tính năng mở rộng như công tắc đá chân, thúc cùi chỏ,. Cửa bệnh viện hay cửa phòng mổ bệnh viện là loại cửa được nhà sản xuất thiết kế phải đảm bảo các yêu cầu cao về độ kín khí, phương thức mở cửa không tiếp xúc, không có rail trên sàn nhằm tối ưu cho việc di chuyển bệnh nhân bằng băng ca,..

 • TELESCOPIC-TR
  128
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Telescopic cửa trượt xếp lớp tự động 2 cánh 4 cánh Tronco Đài Loan là giải pháp hoàn hảo yêu cầu độ mở thủy cửa lên đến 75% so với cửa trượt 50% lối ra vào sân bay, trung tâm thương mại, lối thoát hiểm,. cho độ bền cao vận hành ổn định lên đến vài chục năm.

   

 • CS100
  111
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  CS 100 là dòng cửa kính trượt tự động thương hiệu TRONCO Đài Loan sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Châu Âu, đáp các yêu cầu khắc khe của người dùng tại Châu Âu và Hoa Kì.

 • LẮP CỬA
  140
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Các nhãn hiệu nguồn gốc từ Đài Loan, hiện cũng chiếm 1 phần thị phần cửa tự động Việt Nam nhiều về cái cửa đóng mở tự động cộng nghệ cao: như cửa trượt một cánh 2 cánh, cửa mở cánh, telescopic ( trượt xếp lớp), cửa trượt cong, cửa xoay tròn,. Đáp ứng các tiêu chí an toàn chống kẹp Châu Âu, bảo mật, tự đảo chiều gặp vật cản, kết nối được hầu hết các thiết bị mở rộng kiểm soát ra vào hiện giờ.

 • NGÂN HÀNG TR
  152
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Ngân hàng đều có lượng khách ra vào giao dịch thường xuyên và liên tục, nhưng để thuận tiện cho khách hàng, đảm bảo an ninh tuyệt đối, bảo vệ nguồn tiền, vàng trong ngân hàng, đảm bảo an toàn cho các khách hàng. Nên đặc biệt các trang thiết bị như cửa tiền sảnh, cửa phòng chức phải đảm bảo độ bền, chất lượng tốt, kháng lại các yêu tố phá hoại bằng cơ học bên ngoài, cũng như kiểm soát được mật độ khách hàng giao dịch theo trật tự ổn định nhất.

0974777536
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll