TPS 20 : Đáp ứng về độ bền và cường độ hoạt động liên tục,bánh rắng động cơ làm bằng thép , Plug&Play các thiết ngoại vi an ninh trong nhà, cảm biến an toàn và nhạy,kết nối hai đầu điểm dừng 8,2kΩ cho TPS 20 hiệu quả hơn, tự động nhận dạng điểm dừng mà không cần phải cài đặt,hệ thống ARS với khả năng chống đảo chiều cửa cho an toàn tối đa,đóng cửa mềm an toàn theo tiêu chuẫn với thắng co khí, có thể áp dụng cho các công trình nhà ở dân dụng ,hay các cổng tự động khu công nghiệp.

Cổng tự động tousek của Đức :

Tính năng chung như : 02 Mô tơ cánh tay đòn, điện xoay chiều AC 230V +/-10, Bảng điều khiển cổng mở cánh Micro – Computer 73RP,73RG hoặc E1A, Bộ điều khiển từ xa RS868 – TXR ( 01 Bộ thu + 02 tay điều khiển), Bộ cảm biến an toàn LS40 ( cho khoảng cách rộng 8m ), Chìa khóa mở bằng tay khi mất điện

Trong mỗi hộ gia đình ngày nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển không ngừng, những sản phẩm tiện nghi, dễ dàng sử dụng và bảo đảm an toàn đều được ưa dùng. Ngoài hệ thống điện thông minh thì các thiết bị thuộc hệ thống điều khiển tự động cũng đang đóng vai trò quan trọng trong mỗi gia đình. Trong đó cổng tự động là thiết bị được nhắc tới nhiều bởi những ưu điểm của nó.

Những tiện ích mà cổng tự động mang lại cho gia đình bạn :

Cổng tự động được lắp đặt cùng với các hệ thống trong mô hình nhà thông minh ngày nay. Đây là một thiết bị dễ dàng sử dụng vì bạn không phải ra vào mở cửa nhiều lần khi có khách đến, thậm chí bạn cũng không phải tìm chìa khóa khắp nhà để ra mở cửa.

Không lách cách, không cần sử dụng khóa, không mất thời gian, ngôi nhà của bạn sẽ được khóa cẩn thận và tự động mở đóng cửa với hệ thống tự động này. Đây là một trong những tiện ích mà cổng tự động mang lại cho gia đình bạn.

Cổng tự động an toàn và thông minh hơn các thiết bị cổng thông thường :

Với cửa thông thường, phải khóa và mở, đóng bằng tay, đôi khi sẽ không an toàn, bởi có thể bạn sẽ để quên khóa nên không thể mở được cửa; hoặc bạn cài cửa chệch nên cũng dẫn đến ngôi nhà của bạn không được bảo đảm an toàn.
Nhưng khi sử dụng cổng tự động, hãy yên tâm rằng ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn được bảo vệ một cách toàn diện. Bạn sẽ không phải lo lắng đến việc bạn có mang theo chìa khóa đi hay không, bạn đã khóa cửa trước khi ra khỏi nhà chưa,… Với điều khiển tự động trong tay, có thể là remote hay tiện dụng hơn là việc tích hợp với điện thoại di động, tablet… mỗi khi ra hoặc vào nhà, bạn chỉ cần thực hiện một động tác là bấm nút, cửa nhà bạn sẽ đóng hoặc mở theo ý của bạn mà không cần đến bất kỳ điều gì khác nữa.
cổng tự động tousek TPS 20

Mô tả kỹ thuật TPS 20 TPS 20N TPS 20PRO
Trọng lượng cửa 2000kg
Khoàng cách tối đa cổng 30m
Chu kỳ Up to 80%
Tốc độ 14m/sec
Lực kéo cánh 45Nm / 65Nm
Nguồn 230V±10%
Motor 230V
Điện năng tiêu thụ Tối đa 4A
Cấp độ bảo vệ IP 44 IP20 IP 44
Điện năng chờ 1,1 W
Bánh răng động cơ Z15 Modul 4
Kích thước cửa 616 x 532 x 211mm 328 x 950 x 188mm 520 x 995 x 230mm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0966593948