Cửa cuốn chống cháy TLL-120 thiết kế để tự động ngăn lửa lan tỏa hoặc bảo đảm an toàn trong các khu vực có nguy cơ bị hỏa hoạn cao như là các khu vực trong nhà máy , tầng hầm trung tâm mua sắm, khách sạn và trung tâm thương mại lớn….và nó có khả năng ngăn đám cháy lên tới 2 giờ làm giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

Cửa cuốn chống cháy nhập khẩu 100%

Ưu điểm cửa cuốn chống cháy tự động TLL-120

Vật liệu chống cháy 2 lớp thép mạ kẻm + lớp bông chống cháy
Chiều dầy cửa 15mm
Độ dầy tấm thép 8mm
Thời gian ngăn hỏa hoạn 3 giờ
Phụ kiện chính gồm Cảm biến khói,nhiệt độ,bộ điều khiển,nút bấm,rờ-le nhiệt
Tiêu chuẫn phòng cháy Đạt tiêu chuẫn phòng cháy toàn cầu,CE

Cửa cuốn tự động chống cháy dòng TLL-120 được thiết kế để và vận hành tự động của bộ cảm biến nhiệt và khói, khi có thay đổi về nhiệt và khói cửa cuốn tự động nó sẽ tự động đóng ngăn lửa lan tỏa hoặc bảo đảm an toàn trong các khu vực có nguy cơ bị hỏa hoạn cao như là các khu vực trong nhà máy,tầng hầm trung tâm mua sắm, khách sạn và trung tâm thương mại lớn….lên tới 2 giờ hoặc 3 giờ tùy theo loại cửa nhằm làm giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.
A.Các thành phần chính của cuốn chống cháy tự động dòng TLL-120  :
1. Kết cấu trục lăn : trục cửa cửa cuốn chống cháy được nhà sản xuất thiết kế có một ống thép mạ kẽm cứng bọc bên ngoài bộ phận truyền động ở hai đầu cửa. Bộ phận truyền động được làm bằng đĩa thép, gắn vào một trục thép cứng có độ cứng AISI 1045 ( Tiêu chuẫn phòng cháy và chữa cháy toàn cầu ), Đĩa ở đầu của bộ phận truyền động hệ rãnh dọc để tiếp nhận đĩa xích. Hai đầu nhô ra của đĩa được gắn với các ổ tự định hướng. Vỏ bọc của chúng được gắn bằng thép dày giữ chắc các ổ này, tạo thành vật chống ăn mòn cho toàn bộ hệ trục cửa cuốn. Cũng như đường kính và độ dày của ống thép và đĩa được thiết kế theo kích thước và trọng lượng cửa.
2.Thân cửa cuốn tự động chống cháy : Nan cửa cuốn chống cháy không giống như cửa cuốn thông dụng hiện nay mà nó được làm bằng thép mạ kẽm có độ dày 1,2mm.Được sơn tĩnh điện hoặc có thể được nung bằng men phủ polyester, có sử dụng bọ nẹp ở hai đầu để ngăn chặn chuyển động thân cửa sang hai bên.
3. Thanh đáy cửa cuốn chống cháy : Dạng hình chữ T được hình thành bởi 2 thanh sắt vuông góc dày có kích thước lên đến 50 x 50 x 5mm. Và thành phần này được nhà sản xuất thiết kế tùy thuộc vào diện tích cửa nhằm có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.
4. Ray hướng dẫn cửa cuốn chống cháy : Khi nói tới cửa tự động hay cửa cuốn chống cháy tự động rail dẫn hướng là thành phần không thể thiếu, rail dẫn hướng cửa cuốn chống cháy tự động dạng kiểu hộp 100×100 có độ dày 3.0mm . Kích thước và chiều sâu của ray được thiết kế theo kích thước và mức chịu lửa của cửa , đảm bảo độ chịu lực cho cửa khi vận hành.Kể cả trong những vùng thường xuyên chịu ảnh hưởng của gió bão lớn.
5. Hộp che lô cuốn cửa cuốn chống cháy tự động : Hộp che lô cuốn được làm bằng thép có độ dày 1,2 mm,được bao bọc bởi một lớp vỏ thép mạ kẽm có độ dày 0,8mm
B. Nguyên lý vận hành cửa cuốn tự động chống cháy : Tự động đóng sau khi nhận được nguồn tín hiệu báo cháy có tải 12V-24V/ 3A từ hộp điều khiển báo cháy ( Nguồn do chủ đầu tư cung cấp ) cung cấp để cửa cuốn tự động đóng khi có chuông báo cháy ,trong quá trình xảy ra cháy nổ. An toàn tin cậy,được thiết kế cửa vận hành ngay cả khi động cơ mất kết nối với điện nguồn.
C. Mô tơ Điện áp sử dụng cho cửa cuốn chống cháy :
110v 60 Hz 1 pha
220v 60 Hz 1 pha
230v 50 Hz 1 pha
400v 50Hz 3 pha
D. Khả năng tự điều tốc khi có sự cố hỏa hoạn : Cửa cuốn chống cháy tự động dòng TLL-120 được thiết kế có khả năng tự điều tốc độ đóng cửa đảm bảo rằng khi hoạt động tốc độ hạ xuống của cửa cuốn nằm trong khoảng 150mm/giây và 600mm/giây. Tốc độ này tuân theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế đã được công nhận và có thể giảm đáng kể khả năng gây thương tích về người và tài sản.
Cơ cấu giảm tốc tự động của cửa chống cháy TLL-120 được kích hoạt từ hệ thống báo cháy, bộ dò tín hiệu nhiệt hay khói khi nhận được tín hiệu báo cháy hộp điều khiển cung cấp điện nguồn cho Mô tơ. Điều khiển mức cửa giảm dần trong trường hợp khẩn cấp,cửa hoạt động đi xuống và được dừng lại ở mức độ đã được cài đặt trước.Sau một thời gian được ấn định cửa tiếp tục hành trình đóng lại, cách ly lửa và khói lan sang các khu vực khác.
Thủy Linh Long chuyên cung cấp cửa cuốn chống cháy tự động dòng TLL-120 bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, và các sản phẩm cửa chống cháy nhập khẩu và có giấp chứng nhận về phòng cháy và chữa cháy từ nhà sản xuất cũng như Việt Nam , với nhiều chính sách ưu đãi về giá kèm theo là nhiều sản phẩm, dịch vụ khác liên quan đến cửa tự động thương hiệu khác và cổng tự động. Quý khách có thể truy cập vào www: cuatudongcortech.net – Hotline : 098 891 4444 ,để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Thủy Linh Long phân phối độc quyền tại Việt Nam cũng như được các nhà thầu Việt Nam đánh giá cao về uy tín vầ chất lượng như : CORTECH,KYK (HÀN QUỐC) DREAM (NHẬT) BENINCA (ITALIA) được sử dụng nhiều nước trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

EMAIL LIÊN HỆ VÀ BÁO GIÁ SẢN PHẨM
[contact-form-7 404 "Not Found"]

0966593948