– Trước đây trang trí nội thất của ngôi nhà được xem như là phần chính khi bắt tay vào xây cũng như hoàn thiện ngôi nhà. Nhưng đa phần trước đây khi mà công nghệ và yếu tố tự động hóa chưa dần phổ biến, nên nội thất sang trọng chỉ là những món đồ trang trí đắt tiền thì xem như như là nhôi nhà đẹp.
– Nhưng khi mà công nghệ ngày một phát triển cùng với xu hướng của con người đòi hỏi cao hơn về các tính năng, đặc biệt là các vật dụng trong nội thất phải vận hành một cách tự động theo kịch bản lập trình cho nó hay có thể điều khiển bằng giọng nói hay đơn giản chỉ cần chạm tay trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng là có thể điều khiển mọi thứ ngay cả khi bạn không có mặt ở nhà.
– Vậy thiết kế nội thất theo xu hướng thông minh hiện đại thì cần những gì, và đâu là mấu chốt tạo nên phong cách nội thất thông minh hiện đại đặc biệt là bắt kịp xu hướng mới của công nghệ nhà thông minh tự động.
Nhắc đến nhà thông minh thì ngoài hai yếu tố chính là sự tiện nghi và thoải mái thì công nghệ cao của các vật dụng tự động tạo nên sự khác biệt nhà truyền thống mà thay vào đó là công nghệ có mặt ở hầu hết mọi nơi trong nhà bạn.
Yếu tố tự động hóa nhìn từ bên ngoài :
cổng tự động nhà thông minh
Nhà truyền thống trước kia thì đối với các ngôi biệt thự sang trọng thì không thể thiếu những cống sắt hay gang thép đúc bảo vệ an toàn cho ngôi nhà. Nhưng với xu hướng thông minh và tự động thì ngoài tính năng chính đảm bảo về mặt an ninh thì còn có sự tiện nghi trong sử dụng đó là cổng tự động nhà thông minh. Với cổng nhà thông minh tự động thì đầu tiên không cần trực tiếp dùng tay đóng mở cổng mà thay vào đó là sử dụng remote hay nút bấm trong nhà hay bạn chỉ cần chạm tay trên điện thoại,..Hơn thế nữa là với cảm biến an toàn chống kẹp gắn hai bên cổng nó sẽ tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành, bảo mật an toàn tối đa vào ban đêm, đặc biệt với bộ xử lý trung tâm lập trình thông minh nó có thể kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn như vân tay, chuông hình hay thiết bị điều khiển nhà thông minh chuẫn mới nhất hiện nay.
Yếu tố tự động hóa phía trong của ngôi nhà :
Cửa tự động: Tương tự như thiết kế vận hành cổng tự động nhà thông minh, cửa tự động nhập khẩu nguyên kiện về Việt Nam xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật, Italia, Đài Loan cũng được ứng dụng công nghệ lập trình micro computer như : đóng mở cửa tự động , đảo chiều động cơ khi gặp vật cản trong hành trình, chống kẹp cửa kính với cảm biến an toàn gắn hai bên cửa, kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn máy chấm công, vân tay, đầu đọc thẻ,..
cửa tự động nhà thông minh
Hệ thống smarttivi: Điển hình cho hệ thống tự động hóa và các sản phẩm thông minh thiết kế nội thất theo xu hương thông minh hiện đại. Lấy cảm hứng từ những chiếc smartphone, smarttivi cho phép người dùng tự do giải trí sau những giờ lao động mệt nhọc. Những ứng dụng trên smarttivi vô cùng độc đáo, thế nên tự do tưởng tượng, tự do tận hưởng là mục đích cuối cùng mà dòng sản phẩm này đem lại cho người dùng.
Đèn tự động: Những chiếc đèn không còn là vật chiếu sáng đơn thuần, hay chỉ là những vật trang trí, vì ngày nay khi được tự động hóa nó đã trở nên vô cùng hữu ích như khả năng tự động bật tắt vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức vừa tiết kiệm điện năng hiệu quả.
Rèm tự động giúp bạn sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn với bộ điều khiển từ xa, có thể hẹn giờ giống như những thiết bị thông minh khác để đóng/mở rèm tùy theo thời gian bạn đặt, mang đến vẻ sang trọng và đẳng cấp cho căn hộ của bạn, tiết kiệm thời gian và công sức người sử dụng .
Ngoài ra còn có thế kế đến quạt tự động, tụ lạnh thông minh tự động tạo nên ngôi nhà thông minh hiện đại đem đến sự tiện nghi thoải mái.

0966593948