Thiết bị quản lý nhà thông minh tự động Samsung được giới thiệu mới đây nhất tại triển lãm nhà thông minh như : tủ lạnh thông minh,máy giặt thông minh,tủ áo thông minh, camera quản lý an ninh cho ngôi nhà,.
Với chuẩn ngôi nhà thông minh mới nhất hiện nay thì các thiết bị từ dân dụng đến cao cấp trong nhà phải được kết nối cũng như người dùng quản lý từ xa chỉ cần kết nối hoặc chạm tay tên các thiết bị thông minh như điện thoại,máy tính bảng hay chỉ cần một câu lệnh đơn giản là “goodnight” (đi ngủ) hoặc “going out” (đi ra ngoài), các thiết bị trong ngôi nhà thông minh sẽ tự động đóng và khóa trái tất cả các cửa tự động, cũng như tắt toàn bộ đèn mà không cần phải bạn phải đi quanh nhà để tắt từng cái.
Smart Home Samsung vừa qua đã được công bố bởi Samsung tại CES 2016 cho phép TV thông minh, thiết bị gia dụng và điện thoại thông minh được kết nối và quản lý lẫn nhau.gười dùng sẽ có thể truy cập hệ thống thông qua một ứng dụng trên smartwatch Galaxy Gear, TV điều khiển từ xa, một điện thoại thông minh hoặc máy tính của Samsung.
1.Tủ lạnh thông minh vận hành tự động :
Với loại tủ lạnh công nghệ mới này được Samsung trang bị màn hình có kích thước lên đến 21.5 inch cùng độ phân giải full HD.Nó sẽ thông báo thông tin hệ thống hoạt động,thực phẩm chứa trong tủ, vị trí của từng loại thức ăn trong tủ mà bạn không cần phải mở cửa để kiểm tra tình trạng thức ăn trong tủ. Vì nó được trang bị camera theo giỏi mọi thứ bên trong tủ từ đó đưa ra thông báo đến người dùng cần bổ sung loại thức ăn nào gần hết thông qua điện thoại thông mình ở bất cứ thời gian nào cũng như ở đâu. Vô cùng tiện lợi nếu bạn có đi chợ hay siêu thị mà quên rằng tủ lạnh nhà mình đã hết món gì rồi,.
Thiết bị quản lý nhà thông minh tự động Samsung
Màn hình này không chỉ đơn thuần là hiển thị thông tin mà nó còn có khả năng lướt web, rất tiện lợi cho các “đầu bếp tại gia” khi muốn thực hiện một công thức nấu ăn mới,cho phép bạn nghe radio trong khi làm bếp để giúp thư giãn,.
2.Máy giặt thông minh tự động :
Thiết bị quản lý nhà thông minh tự động Samsung
Tại SEA Forum 2016, Samsung giới thiệu dòng máy giặt thông minh áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay của mình, là nó có thể kết nối điều khiển với các thiết bị quản lý nhà thông minh hay nhiều khi với cuộc sống bận rộn, đôi lúc vội vàng giặt giũ, bạn có thể dễ dàng bỏ sót một chiếc vớ khi đưa quần áo vào lồng giặt. Thế là phải khởi động lại máy giặt hoặc bắt đầu chu trình giặt kế tiếp,. Nhưng với máy giặt thông mình này thì mọi thứ trở nên đơn giản vì nó tích hợp sẵn cánh cửa thông minh sẽ giúp người nội trợ có thể dễ dàng thêm một chiếc áo bỏ sót hay bổ sung bột giặt mà không cần phải xả nước máy giặt và mở cửa chính.
3.Tủ quần áo thông minh :
Thiết bị quản lý nhà thông minh tự động Samsung
Với sản phẩm tủ thông mình này nó sẽ giúp bạn tự sấy khô quần áo , khử mùi. Hay nó sẽ được treo riêng với móc áo hay những chiếc kẹp chuyên dụng hay được đặt vào một chiếc khay bên trong tủ. có thể là tự ủi các loại váy áo, sơ mi, quần tây hay thậm chí khăn tắm hoặc drap trải giường, chỉ cần 45 phút, trang phục đã sẵn sang,.
4.Netatmo người quản gia tin cậy nhất :

Thiết bị quản lý nhà thông minh tự động Samsung
Với chiếc camera thông minh này thì bạn hoàn toàn yên tâm đi ra ngoài mà thậm chí bạn quên khóa cửa. nó sẽ tự động thống báo cho bạn khi thấy có kẻ lạ đột nhập hay bất cứ xâm hại nào gây nguy hiểm cho ngôi nhà của bạn. Vì nó sử dụng một thuật toán đáng giá các sự việc gây hại cho sự an ninh ngôi nhà nhưng không gây phiền toái cho chính chủ nhân của ngôi nhà,.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0966593948