Văn phòng cho thuê Royal Tower tọa lạc tại số 235 các đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM . Tuyến đường Nguyễn Văn Cừ là một trong những tuyến đường chính nối liền giữa quận 1 với một số tuyến đường chính như An Dương Vương, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Hùng Vương.
Thi công cửa trượt tự động CT803E S/D tòa nhà Royal Tower Đầu tháng 2/2017, Thủy Linh Long đã tiến hành bàn giao, đưa vào sử dụng bộ cửa trượt tự động CT803E S/D cho bản quản lý tòa nhà Royal Tower. Công trình này được đội ngũ kỹ thuật của Thủy Linh Long trực tiếp thi công an toàn, đúng tiến độ, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật an toàn lắp đặt cũng như sử dụng, tính thẩm mỹ chung toàn công trình.
Thi công cửa trượt tự động CT803E S/D tòa nhà Royal Tower
Cửa trượt tự động CT803E S/D lắp đặt tòa nhà Royal Tower với nhiều ưu điểm như : an toàn chống va đập nhờ hệ thống cảm biến an toàn gắn hai bên cửa, thời gian đóng mở cửa nhanh, tự đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình, kết nối với hệ thống báo cháy, tự động chuyển đổi chế độ mở thoát hiểm khi có hỏa hoạn, tính năng hỗ trợ người khuyết tật, chức năng kiểm soát đóng mở cửa bằng remote không dây 4 tính năng.
Thi công cửa trượt tự động CT803E S/D tòa nhà Royal Tower Đây là một trong số nhiều công trình cửa tự động mà Thủy Linh Long hợp tác với chủ đầu tư tòa nhà Royal Tower , được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, quy trình lắp đặt,.
>> Thi công cửa trượt tự động CT803E S/D tòa nhà Royal Tower
Thủy Linh Long trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *