Vì sao trong bài viết này chúng tôi đề cập tới vấn đề tại sao cửa tự động tiết kiệm chi phí hơn và thay thế cửa tự động cho chuỗi cửa hàng,lối vào văn phòng,..
Như các bạn biết đó trong kinh doanh ngày càng có sự cạnh tranh khốc liệt về chất lượng sản phẩm,phong cách phục vụ, không gian nội thất bài trí và trang trí,..nhưng cuối cùng là phần lợi nhuận.
Và vấn đề này được giải quyết ở nơi lối vào chuỗi cửa hàng,văn phòng công ty của bạn. Vì lối vào của bạn hay nói chung là phần mặt tiền của bạn trong khá mờ nhạt và không có cái gì cuốn hút ngay từ ánh mắt nhìn ban đầu và chìa khóa giải quyết vấn đề này là sử dụng các vật liệu bằng nhôm kính nói riêng hay cửa tự động thay thế cho cửa truyền thống lối vào cửa hàng của bạn.
Và sau đây chúng tôi cùng bạn mổ sẻ những tính năng vượt trội về mặt kinh phí khi sử dụng cửa tự động thay thế cửa truyền thống thông thường.
1.Chi phí thiết kế lắp đặt và vận hành cửa tự động so với cửa truyền thống thông thường :
Chắc bạn cũng như tôi khi mới tiếp xúc với thuật ngữ “ cửa tự động or Automatic Door “ là chi phí rất đắt đỏ nhưng không hẳn là thế bạn nên suy nghĩ lại. Chi phí lúc ban đầu của cửa tự động chắc chắn là gấp vài lần so với cửa truyền thống thông thường nhưng về lâu dài thì các bạn nên xem lại kinh phí cho vấn đề này.
Chẳng hạn như với cửa truyền thống thông thường bạn phải thuê nhân viên bảo vệ đứng trực và mở cửa cho khách hàng nhưng còn đối với cửa tự động thì không cần phải thuê nhân viên cho khâu này mà nó vận hành đóng mở tự động tạo nên cảm giác thân thiện lối vào.
Hay về độ kín khín và chắn gió,bụi của cửa tự động so với cửa thường như các bạn biết đó với cửa thông thường bạn phải đóng mở bằng tay và đôi lúc bạn đóng không khín sẽ thất thoát nhiệt của hệ thống điều hòa, bùi từ bên ngoài bay vào bên trong,.. chắc chắn với cửa tự động tiết kệm kinh phí cho hệ thống điều hòa.
Hay khi khách hàng trong cửa hàng của bạn bước ra tay sách tay mang hành lý lỉnh kỉnh, hay những phụ huynh tay bế trẻ con trên tay, hay hành khách là người khuyết tật thì với cửa tự động nó sẽ đóng mở tự động tiết kiệm kinh phí cho nhân viên trực cửa của cửa hàng bạn.
2.Chi phí vệ sinh và bảo dưỡng cửa kính tự động :
Vì vật liệu chính của cửa tự động gồm nhôm và kính điều này giúp cho khâu vệ sinh bề mặt dễ dàng trả lại độ sáng bóng như lúc ban đầu của cửa. Tạo cảm giác thân thiện và tính thẩm mỹ mặt tiền của chuỗi cửa hàng bạn.
3.Tính thân thiện trong cài đặt vận hành :
Bất kể cho dù bạn sở hữu một khách sạn, cửa hàng bán lẻ, quán cà phê, cửa hàng cắt tóc hay bất kỳ kinh doanh khác bạn phải đối mặt với vấn đề là làm sao phải bảo đảm an toàn cho khách hàng khi bước vào thì với cửa tự động sử dụng các vi xử lý thông minh lập trình hoàn toàn tự động nên độ an toàn là cao hơn hẳn với cửa truyền thống.
Và làm sao với một bộ phận nhỏ khách hàng bạn là người khuyết tật hay những người già thì làm sao bảo đảm an toàn cho họ, nhưng với cửa tự động bạn hoàn toàn yên tâm với thiết kế nút đóng và mở cửa cho người khuyết tật gắn trên cửa.
Và cuối cùng trong bài viết này chúng tôi muốn nhấn mạnh là với cửa tự động nó tiết kiệm rất nhiều so với cửa thường về lâu dài không những dừng ở đó mà cửa tự động như là một lời cảm ơn thật sự của bạn đến khách hành với đóng và mở cửa êm ái, phục vụ nhiều đối tượng qua lại khác nhau, tính thẩm mỹ cao ở lối vào,..
Qua những phân tích ngắn gọn như trên chắc bạn cũng hình dung một phần tiết kiệm về chi phí,và bạn nên nhờ sự tư vấn của các đối tác uy tín chọn các loại cửa như : cửa trượt,cửa mở cánh ,cửa xoay,cửa trượt vòng,..phù hợp với công trình của mình.

0966593948