Như bạn biết đó sự cạnh tranh khóc liệt trong kinh doanh giữa các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh với nhau, chính vì thế làm sao tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng khi mới bước vào văn phòng công ty hay cửa hàng của mình là nột điều hết sức quan trọng nó quyết định đến 50% thành công trong thuyết phục khách hàng sử dụng các dòng sản phầm của mình phân phối.
Và mỗi doanh nghiệp hay cửa hàng có những phương pháp tiếp cận khách hàng của mình với nhiều chương trình khuyến mại kèm theo hậu mãi về lâu dài cho sản phẩm của mình.
Nhưng với chúng tôi cái khuyến mãi và hậu mãi không phải là không quan trọng trong chiến lược kinh doanh của mình. Cái quyết định chính là cảm giác thân thiện khi khách hàng bước vào văn phòng hay công ty của mình.
vậy làm sao tạo thân thiện và cảm giác an toàn cho khách hàng của mình khi vừa mới bước vào đó là sử dụng cửa trượt tự động thay thế cho các cửa truyền thống thông thường và tại sao cửa trượt tự động làm được điều này mà cửa thường không có đó là :
– Với tính năng vận hành hoàn toàn tự động, cửa tự động mang lại những thuận lợi lớn cho người sử dụng như : Nếu người dùng cửa đang bận việc gì đó thì cửa tự động không những chỉ tạo cảm giác thoải mái mà thực sự đó giúp người dùng cảm thấy thông thoáng khi giao dịch hay gấp rút cho một công việc gấp.  Cửa tự động rõ ràng sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng, loại bỏ hoàn toàn cảm giác ngại, khó chịu như khi dùng cửa thường.
– Hiện nay hệ thống máy lạnh được sử dụng khá rộng rãi ở những nơi công sở, công cộng. Nếu ta dùng loại cửa bình thường thì phải đảm bảo cửa luôn đóng khi không có người qua lại để tránh thất thoát hơi lạnh ra ngoài gây lãng phí. Thế nhưng điều này trong thực tế lại rất khó thực hiện vì ý thức của mỗi người ở nơi công cộng là rất khác nhau. Do đó, cửa tự động, nó sẽ luôn đóng khi không có người bảo đảm độ kín khí chắn gió thất thoát khí từ trong ra ngoài
Trên là những tính năng chung của các dòng cửa tự động, và trong bài viết chia sẻ ngắn gọn này Thủy Linh Long cùng bạn phân tích những tính năng vượt trội của cửa tự động.
1.Giá trị về mặt thẩm mỹ của cửa tự động so với cửa thông thường :
Cửa tự động sử dụng vật liệu với hai thành phần chính là kính và nhôm
– Với vật liệu kính cường lực cho bạn nhiều ưu điểm như :  Khi bị tác động gây vỡ, kính cường lực vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính bình thường nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng ; Kính cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao ; Kính cường lực có độ cứng lớn hơn gấp 2 đến 3 lần so với kính bình thường cùng kích thước và độ dày; Kính cường lực  có độ dẻo của kính vẫn giữ được ưu tú , đảm bảo cho các công trình ở trên cao , chịu sức ép gió.
– Về phần khung nhôm của cửa kính tự động là dạng nhôm profile dạng mảnh thiết kế nguyên khối tạo nên sự sang trọng và sự chắc chắn cho các thành phụ kiện của cửa tự động.
Vậy với những giá trị về mặt thẩm mỹ cửa cửa tự động so với cửa truyền thống thông thường từ cái nhìn bên ngoài. Chắc chắn như một lời mời gọi thân thiện nghé thăm cửa hàng mình.Ngoài tính thẩm mỹ cửa tự động an toàn và tiện nghi hơn rất nhiều so với cửa truyền thống.
Những giá trị nổi khi trội sử dụng cửa tự động :
– Đóng và mở cửa hoàn toàn tự động : giúp bạn tiết kiệm nhân viên trực cửa khi khách hàng bước vào cửa hàng của bạn thì với cửa tự động nó sẽ tự động mở để khách hàng bước vào giống như lời của bạn mời khách hàng ghé thăm. Nhưng đặc biệt an toàn cho trẻ em hay kẹt cửa vì nó sử dụng cảm biến an toàn tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong đường hành trình đóng và mở cửa của nó.
– Hay khi khách hàng vừa trong cửa hàng tay mang tay xách hành lý thì vấn đề mở cửa sẽ khó khăn nhưng với cửa tự động bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì nó sẽ tự mở khi khách hàng bước ra cũng xem như thay bạn cám ơn khách hàng đã ghé thăm cửa hàng mình.
– Hay trong trường hợp người khuyết tật ghé cửa hàng bạn thì với cửa truyền thống thông thường thì sao? chắc là rất khó khăn với họ còn với cửa tự động thì bạn hoàn toàn tin tưởng vì nó có chức năng đóng và mở cửa cho người khuyết tật với nút bấm có dây hoặc hoàn toàn tự động.
– Phần vệ sinh và độ bền cũng rất thuận tiện hơn với cửa truyền thống vì với vật liệu kính và nhôm sẽ đem đến độ sáng bóng cũng như khả năng kháng lại các yếu tố thời tiết cho độ bền cao.
Chắc với những phân tích ưu điểm cửa tự động như trên chắc bạn và cũng như chúng tôi suy nghĩ nên lắp đặt cửa tự động cho lối vào cửa hàng của mình, văn phòng công ty hay cả thậm chí lối vào ngôi nhà thân yêu của mình.

0966593948