Cửa trượt tự động GILGEN THỤY SỸ

SLX-M thiết kế hiện đại sang trọng đạt chất lượng ISO 9001, là sự lựa chọn tối ưu, đảm bảo độ kín khí, độ ồn cho phòng sạch, phòng mổ, phòng khí, phòng cách âm của bệnh viện, và là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế hiện nay.

SLX-M là dòng cửa tự động gilgen của THỤY SỸ thiết kế hướng tới an toàn cho người sử dụng theo tiêu chuẫn Châu Âu với nhiều tính năng ưu việt mà dòng cửa tự động trượt SLX-M GILGEN THỤY SỸ đem đến cho người sử dụng như : khả năng sử dụng với mật độ lưu thông cao, tốc độ đóng mở nhanh và độ an toàn, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí hiệu quả, nâng tầm giá trị thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp.

Dòng cửa tự động thụy sỹ  SLX-M  thiết kế thêm chức năng đóng và mở cửa tự động dành cho người khuyết tật, nên quý khách hoàn toàn tin tưởng của dòng SLX-M cho giải pháp cửa tự động.

Bộ vi xử lý trung tâm (Access Control ) của dòng SLX-M GILGEN THỤY SỸ hoạt động hoàn toàn tự động với phương thức lập trình thế hệ mới như : không đảo chiều cửa đang hoạt động,kết nối được các thiết bị bảo mật và an toàn khác như đầu đọc vân tay,thẻ chấm công,.. ngoài ra trang bị công tắc an toàn trong trường hợp khi có sự cố xảy ra.

SLX-M có thể kết hợp các vật liệu cho cửa như : kính,gỗ,.. giúp cho nó hài hòa với kiến trúc chung của công trình đem đến thân thiện cũng như các yêu cầu sử dụng khắt khe nhất của người dùng.

1.Thông số kỹ thuật SLX-M :

Thông số kỹ thuật SLX-M
Thời gian đóng / mở cửa 0,03 – 0,8 m/giây
Thời gian giữ đóng / mở cửa 0 – 45 giây
Nguồn 230 VAC, 50/60 Hz
115 VAC, 50/60 Hz
Lực đóng và mở cửa Tối đa 150N
Cấp độ bảo vệ IP 23
Nguồn cho Access Control 24 VDC
Điện năng tiêu thụ 100W
Nhiệt độ hoạt động -15 – +50 °C
Tải trọng cánh tối đa 1 x 180 kg
2 x 150 kg
Tải trọng tối đa cộng thêm cho cánh 1 x 150 kg
2 x 150 kg

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0966593948