Hình ảnh thi công cửa tự động Deutschtec Đức sân bay trực thăng phía nam

Công trình tại sân bay trực thăng phía nam chở khách từ toà nhà Times Square (đường Nguyễn Huệ, quận 1) đến trực tiếp sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình)

Holux X4 chọn lắp đặt tại tất cả lối ra vào sân bay trực thăng phía nam

Dòng cửa kính trượt tự động Holux X4 cao cấp nhất cả về tính năng lẫn hiệu suất vận hành, độ bền cao theo thời gian, vận hành gần như không có tiếng ồn, tải trọng cánh 300kgs.

Ứng dụng cửa trượt tự động Holux X4

Cửa siêu thị, sân bay, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, cửa hàng kinh doanh, cửa chuyên dụng bệnh viện phòng mổ, x-quang.

Phụ kiện trọn bộ cửa tự động Deutschtec Đức sân bay trực thăng phía nam

Access Control

Cửa kính trượt tự động Holux X4

Sản xuất 100% tại Đức như: board mạch, các chip vi xử lý, lập trình tự động công nghệ mới nhất, tuân thủ các tiêu chuẩn am toàn DIN EU, cũng như các chỉ số an toàn về điện của Đức.

Động cơ điện

Cửa kính trượt tự động Holux X4

Động cơ điện sản xuất động bộ tại Đức, đáp ứng tải trọng cánh lên đến 300kgs, hiệu suất cao vận hành liên tục không bị nóng, vận hành êm gần như không có tiếng ồn, bền theo thời gian.

Nắp và rail

Cửa kính trượt tự động Holux X4

Tính thẩm mỹ nhìn từ bên ngoài cao, với nắp bằng thép không gỉ, rail bằng hộp kim nhôm siêu cứng, cũng như cắt dễ dàng phù hợp với kích thước cửa tại công trình, giữa rail và nắp có lớp đệm cao su cho độ kín chống bụi và giảm tiếng ồn tối đa.