– Remote cổng tự động PLAY đến từ thương hiệu sản xuất cửa tự động và cổng tự động KEY hàng đầu tại ITALIA, các sản phẩm của KEY Italia có độ bền cao, úy tín và chất lượng được nhiều nước trên thế giới tin dùng cũng như tại Việt Nam, PLAY là linh kiện không thể thiếu của cửa tự động cũng như cổng tự động, là phụ trợ đắc lực cho người sử dụng trong việc điều khiển đóng mở các cánh cổng tự động. PLAY KEY Italia được tích hợp nhiều chức năng tiên tiến giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả đóng mởcửa cổng tự động từ khoảng cách khá xa.
– PLAY với 3 phiên bản khác nhau cho người sử dụng : phiên bản tích hợp theo bộ, phiên bản trang bi theo bộ vi xử lý. Phiên bản theo cảm biến an toàn
PLAY
PLAY   thiết kế gọn nhẹ và siêu bền, cài đặt đơn giản, dễ dàng thay pin.
PLAY với thiết kế dạng hai mảnh với hai màu sắc đối lập nhau của mặt trước và mặt sau, vật liệu gồm hai loại carbon sáng bóng hay vật liệu xanh thân thiện môi trường, kèm theo là móc treo dạn cacrbon siêu bền đi kèm theo.
PLAY chịu được lực va đập, không gây hại sức khỏe người dùng về lâu dài.

A.Kiểu dáng :
Có nhiều kiểu để lựa chọn, kích thước nhỏ gọn có thể bỏ túi hoặc cầm tay

PLAY
PLAY
PLAY

B.Đặc điểm của remote không dây PLAY KEY :
– Bộ chuyển đổi kênh hoặc bộ thu tần số sóng radio 433.92 MHz có thể thu phát tín hiệu ở phạm vi khá rộng khoảng 120m
– Truy cập vào bộ thu và chuyển đổi tín hiệu để cài đặt code bằng công tắc dip
– Các kiểu lắp trên tường đã bao gồm dây anten BIRIO A8
– Loại remote nhỏ hơn kiểu bỏ túi có thể cầm trên tay đi đâu mọi lúc mọi nơi
Tính năng
– Bộ nhận tín hiệu radio bên ngoài
– Bộ thu tín hiệu radio bổ sung.
C. Cấu tạo và cách tháo lắp :
PALY


PLAY
Lưu ý : Không đặt remote không dây gần khu vực có điện từ và nguồn nhiệt
Thủy Linh Long chuyên cung cấp cửa tự động và cổng tự động KEY ITALIA hính hãng , với nhiều chính sách ưu đãi về giá thành kèm theo là nhiều sản phẩm, dịch vụ khác liên quan đến đến phụ kiện cửa tự động và phụ kiện cổng tự động . Quý khách có thể truy cập vào www : cuatudongcortech.net – Hotline : 098 891 4444 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín vầ chất lượng như : CORTECH,KYK (HÀN QUỐC) DREAM (NHẬT) được sử dụng nhiều nước trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0966593948