Vì chúng tôi đứng sau sứ mệnh xây dựng một thế giới tốt đẹp và lành mạnh hơn, chúng tôi chia sẻ tệp thiết kế miễn phí cho dụng cụ mở cửa in 3D có thể được vận hành bằng khuỷu tay thay vì dùng tay để tránh lây lan coronavirus COVID-19.

Nhờ sự giúp đỡ của những đổi mới như dụng cụ mở cửa rảnh tay này có sẵn cho tất cả mọi người trên toàn thế giới, chúng tôi có thể giúp thúc đẩy hơn nữa các hành động lành mạnh.

Phụ kiện mở cửa không tiếp xúc chống lây lan của coronavirus

Trong thời gian này, rõ ràng các bước tốt nhất chúng ta có thể thực hiện là rửa tay kỹ lưỡng, kiềm chế không chạm vào mặt và tránh tiếp xúc gần với người khác. Một phần không thể tránh khỏi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta là mở và đóng những cánh cửa mà những người khác đã tiếp xúc. Bằng cách sử dụng khuỷu tay của bạn thay vì bàn tay của bạn, bạn có thể làm giảm sự lây lan của vi trùng, chẳng hạn như những vi khuẩn được liên kết với COVID-19.

Làm thế nào nó hoạt động

Nhóm của chúng tôi được thiết kế với cài đặt dễ dàng trong tâm trí. Dụng cụ mở dễ sử dụng của chúng tôi không yêu cầu khoan lỗ hoặc thay thế tay cầm cửa của bạn. Thiết lập nó rất đơn giản: tất cả những gì bạn phải làm là buộc chặt hai mảnh được in 3D cùng với các ốc vít trên tay cầm hiện có của bạn.

Sức mạnh của in 3D cho phép các kỹ sư của chúng tôi nhanh chóng tạo ra các giải pháp cho những điều không mong muốn. Trong vòng 24 giờ, nhóm của chúng tôi đã có thể tạo, thử nghiệm và xác thực công cụ mở cửa rảnh tay đầu tiên của chúng tôi vì tính linh hoạt và tự do thiết kế thông qua in 3D.

Nếu bạn biết cách thiết kế để in 3D và muốn điều chỉnh các tệp của chúng tôi để phù hợp với các loại tay nắm cửa khác, chúng tôi khuyến khích bạn tạo riêng và chia sẻ với mọi người.

Phụ kiện mở cửa không tiếp xúc chống lây lan của coronavirus

Với góp phần nhỏ làm ngừng lây lan vi khuẩn Covid 19

Giúp làm phần của bạn để giảm thiểu tiếp xúc rủi ro bằng cách mở cửa bằng cánh tay, lý tưởng được bao phủ bởi tay áo. Tải xuống một tệp thiết kế miễn phí để in từ nhà hoặc đặt in qua nhà máy in 3D địa phương của bạn. Các mô hình của chúng tôi có thể áp dụng cho các công nghệ Multi Jet Fusion (MJF), Laser Sintering (SLS) hoặc Fuse Depelling Modelling (FDM).

Hoặc, ghé thăm cửa hàng i.m vật chất của chúng tôi để đặt hàng các mô hình của chúng tôi với các ốc vít đi kèm để phù hợp với tay cầm có kích cỡ khác nhau. Đơn đặt hàng thông qua i.m vật chất được in bằng công nghệ MJF hoặc SLS.

Cần tùy chỉnh dụng cụ mở cửa rảnh tay để làm việc cho cửa riêng của bạn? Tinh chỉnh thiết kế trên nền tảng của Trinckle để phù hợp với hình dạng, chiều rộng, loại vít và kích thước tay cầm bạn cần. Hoặc cửa kính tự động vận hành đóng mở trực tiếp bằng tay xem ra là giải pháp tối ưu

01Mar 2012

Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/01/2018 sẽ phát triển thành Trung tâm thương nghiệp to nhất quận 10 tại thời khắc hiện tại. Vạn Hạnh Mall sẽ đáp ứng phổ biến nhu cầu mua tậu của phổ biến của quý khách từ thời trang, mỹ […]

27Nov 2014

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

28Nov 2014

Cửa tự động không còn xa lạ gì đối với chúng ta, ra đường chúng ta có thể thấy cửa tự động sử dụng rất nhiều công trình, tòa nhà, căn hộ,…. Thế nhưng theo nguyên tắc “ công nghệ hiện đại thì sử dụng cũng như khâu bảo trì cũng không đơn giản chút […]