PHỤ KIỆN CỬA

 • grid
 • list
 • PHỤ KIỆN CORTECH
  133
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa tự động cortech với ưu điểm hoạt động bền bỉ, board mạch kín thường được các nhà thầu xây dựng lựa chọn lắp đặt tại các công trình như: văn phòng, nhà xưởng, phòng sạch. Cortech một trong những hãng cửa tự động xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam cửa tự động cortech là một thương hiệu uy tín khi nhắc đến cửa tự động hàn quốc, cửa tự động cortech có nhiều Model cửa tự động và bán tự động đa dạng chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

 • MOTOR BLDC KYK HÀN QUỐC
  117
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Motor không chổi than của KYK Kum Yang trang bị nhiều tính năng năng hiện đại và an toàn,  phụ kiện cửa tự động  của thương hiệu sản xuất cửa tự động Kum Yang của Hàn Quốc.

 • CONTROLLER KYK HÀN QUỐC
  92
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bộ điều khiển (Controller) cửa tự động được coi là trung tâm đầu não hay trái tim của cửa tự động, mỗi phiên bản, mỗi hãng sản xuất khác nhau đều có bộ điều khiển khác nhau, chắc chắn bạn không thể gắn bộ điều khiển của sản phẩm này cho sản phẩm khác hoặc gắn từ hãng này sang cho hãng khác.

 • PHỤ KIỆN CỬA KYK HÀN QUỐC
  88
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Toàn bộ thiết bị cửa tự động KYK Hàn Quốc sản xuất 100% tại nước sở tại đáp ứng nhu cầu hoàn hảo của quý khách về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền.
  Tiết kiệm điện năng và an toàn, không gây nguy cơ cháy nổ vì sở dụng nguồn điện 24Vdc cung cấp cả motor và broad mạch nguồn.
  Động cơ một chiều DC không chổi than có tuổi thọ cao và không gây ồn khi hoạt động 24/24.
  Bộ vi xử lý cửa tự động KYK Hàn Quốc sử dụng công nghệ lập trình micro – processing thông minh và ổn định được thiết kế bọc kín hạn chế bụi bặm thâm nhập

 • CONTROL CỬA TRƯỢT DEUTSCHTEC
  72
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Controller Deutschtec sản xuất cũng made in German công nghệ mới nhất, vận hành ổn định hiệu năng cao, tiết kệm điện năng tiêu thụ, bộ nhớ đệm 256 bít lưu trữ cao cho phép no kết nối cùng lúc được nhiều thiết bị kiểm soát ra vào, đặc biệt có thể kết nối cài đặt với máy tính có dây hoặc không dây .

0974777536
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll