PHỤ KIỆN CỔNG

 • grid
 • list
 • QUAD 24V 2M COMUNELLO
  141
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Hệ thống cổng tự động sản phẩm công nghệ, cơ cấu chính đóng mở tự động nhưng an toàn chống kẹp tự động đảo chiều tức khắc khi gặp vật cản trong hành trình. So với các loại cửa cổng truyền thống thì chiếm phổ thông điểm cộng vượt trội về tính năng, cũng như khả năng an toàn bảo mật tuyệt đối rất nhiều bất khả xâm phạm. Giá bán thì không đắt hơn là bao so mang cổng mở tay,.

 • CONTROLLER CỔNG QUAD 24V HP
  85
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Controller cổng tự động QUAD 24V HP ứng dụng 1 động cơ hoặc 2 động cơ, nguồn cấp 24V bảo hành chính hãng tại Việt Nam đến từ thương hiệu Comunello

 • DOMINO PHỤ KIỆN CỔNG
  82
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  DOMINO là một phụ kiện quản lý ra vào dành cho các model cửa tự động số người ít hay nhiều ( 250 – 4000 người ),DIMINO quản lý ra vào dựa trên data nhập vào cho nó và dược áp dụng cho các model cửa tự động rà vào các tòa nhà với số lượng lớn như siêu thị, văn phòng công ty,..

 • 14A CONTROLLER KEY ITALIA
  105
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bộ vi xử lý 14A là phụ kiện của cửa tự động key , 24Vdc cho phép kết nối với 1 hoặc 2 động cơ, 14A trang bi màn hình led hiển thị ánh sáng vào ban đêm giúp người dùng quản lý hệ thống một cách tôi ưu nhất.

 • SUB KEY REMOTE CỔNG
  83
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  SUB KEY điều khiển từ xa cổng tự động key , với nhiều màu sắc phong  phú cho bạn lựa chọn, vật liệu thiết kế siêu bền chóng va đập với thiết kế kim loại mạ crôm, với 4 kênh điều khiển cho bạn sự thoải mái và tiện dụng.

 • MAST TWIN 100
  133
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cổng tự động ko chỉ được sử dụng phổ thông mà đang là xu hướng chọn lọc thế tất cổng biệt thự cao cấp, khu dân cư cao cấp đương đại vì tính mỹ bên ngoài, Hơn nữa là cho bạn những lựa chọn kiểu đóng mở bằng remote điều khiển ko dây, mờ 1 cánh cho người đi bộ hay toàn phần cho ô tô.

 • MAST 100
  136
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bây giờ khi mà cuộc sống ngày một được cải thiện từ mức sống cho tới tìm tậu trang vật dụng cá nhân cũng như những trang bị trang hoàng nội ngoại thất. Trong ấy thì những năm vừa qua thì những vật dụng trang hoàng nhà cửa luôn được dành đầu tiên chọn lựa mang những tính năng sáng tạo tự động đặc thù là cái sản phẩm cổng tự động, hay cửa tự động vì nó vừa an toàn vận hành vừa sở hữu khả năng bảo mật bảo kê tài sản chủ nhân ngôi nhà trước mọi cảnh huống xâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài.

0974777536
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll