Thương hiệu Dream Fuso Electric là một trong 3 thương hiệu uy tín tại Nhật cũng nhưng được người tiêu dùng bình chọn thương hiệu cửa tự động uy tín chất lượng. Các sản phẩm cửa trượt Dream Fuso Electric có tải trọng cánh 100kgs cho đến 200kgs đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng đặc biệt là thị trường Việt Nam.
Mỗi một thương hiệu cửa tự động cao cấp hiện nay thì đều có những đặc tính, ưu điểm khác nhau hướng tới người dùng và cửa tự động thương hiệu Dream Fuso Electric cũng có những ưu điểm cho dòng cửa cao cấp:
Thương hiệu Dream Fuso Electric sử dụng motor chuyên dụng với đặc tính chống rung khi bắt đầu khởi động hay chạy ở tốc độ cao. Với tính năng này thì động cơ cửa tự động Dream Nhật Bản hoạt động tốt ở mọi điều kiện khắc nghiệt, không gây tiếng ồn và tuổi thọ cao.
Con lăn cửa tự động thương hiệu DREAM Nhật Bản được thiết kế hoàn hảo với lớp phủ urethane chống mài mòn, chịu lực ma sát cao và hạn chế tiếng ồn khi cửa hoạt động, cơ cấu căn chỉnh để nâng hạ cánh cửa được thiết kế rất dễ dàng bằng vít có cánh.
Rail nhôm thiết kế và chế tạo theo hướng dễ cắt nhất, phù hợp với chiều rộng thực tế tại công trường. Hơn nữa, rail cũng được thiết kế tối ưu cho quá trình bảo dưỡng, thay thế phụ kiện không cần bảng mã.
Chức năng của bộ nhớ trung tâm được cải thiện rõ rệt với bộ nhớ lên đến 256 bít, ghi nhớ toàn bộ các vị trí của cửa như : hành trình và vị trí phanh, tốc độ nhanh. Khi mất điện, toàn bộ dữ liệu này sẽ được lưu lại mà không bị mất giống như một số loại cửa tự động giá rẻ trên thi trường hiện nay. Khi điện nguồn được cấp trở lại, cửa tự động Nhật Bản sẽ hoạt động bình thường mà không cần phải dò tìm hành trình từ đầu .
Board mạch được lập trình tối ưu với đầy đủ các chức năng cần thiết nhất. Bộ thiết bị cửa tự động cũng được trang bị miễn phí cảm biến an toàn, giúp cửa tự động hoạt động tốt hơn, an toàn cho người qua lại.

Cửa tự động xoay tròn Dream RDA

Cửa tự động xoay tròn Dream RDA Nhật Bản

Cửa tự động xoay tròn Dream RDA tùy chọn 3 cánh hoặc 4 cánh Nhật Bản, DREAM hiện trong số ít thương hiệu sản xuất các dòng cửa tự động cao cấp có nhà máy sản xuất tại nước sở tại. Nên có thể nói các sản phẩm đến từ thương hiệu DREAM không những […]