Những tính năng tuyệt vời của nhà thông với công nghệ hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ và thú vị cho con người. Hãy cùng Thủy Linh Long là đơn vị cung cấp các giải pháp hang đầu về cửa khám phá 9 tính năng tuyệt vời từ ngôi nhà thông minh này đem lại cho chính chủ nhân của ngôi nhà.
1. Bạn có thể khóa và mở cửa tự động hay cả khi bạn đi du lịch :
– Với cửa tự động thiết kế và lắp đặt cho nhà thông minh, nó cho phép bạn đóng và mở cửa tự động, hay bạn có thể mở cửa nhà bạn từ xa thông qua kết nối mạng internet bằng điện thoại thông minh , hay máy tính bảng , máy tính cá nhân ,.Với cửa thông minh tự động thì bạn không cần bận tâm ra khỏi nhà có khóa cửa hay chưa , hay khi đi chơi xa gởi chìa khóa cho hang xóm trông giúp nhà , hay giấu chìa khóa đấu đó trong nhà mình ,.
– Và hiện nay đa phần cửa nhà thông minh sử dụng phổ biến hiện nay đa phần là các sản phẩm cửa tự động hàn quốc với nhiều tính năng ưu việt ,cũng như khả năng kết nối của access control của cửa với bộ điều khiển trun tâm nhà thông minh.
– Vậy cơ chế cửa tự động cho thông minh vận hành như thế nào ? chỉ cần bạn cài đặt bộ Access Control của cửa với bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh , hay một bộ ổ khóa thông minh thì xem như nó đóng mở tự động một khi bạn di chuyển đến gần cửa hay mở cửa ngay cả khi bạn đi làm ở công ty hay đi du lịch,. Hơn thế nữa lá cực kì an toàn với trẻ em , thú nuôi trong nhà , tính năng bảo mật nhờ cơ chế chống đảo chiều động cơ hay tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình.
2. Bạn có thể tự động hóa hệ thông đèn đang sử dụng trong nhà bạn khi bạn ở bất cứ nơi đâu :
– Theo thông kê thì hệ thống chiếu sáng trong nhà bạn chiếm tới 30% điện năng tiêu thụ hàng tháng. Nên một khi phần điện năng không kiểm soát được dẫn tới tăng kính phí hàng tháng. Nhưng với đèn lắp đặt cho nhà thông minh thì nó sẽ đóng và mở tự động dựa trên cảm biến ánh sáng hay theo chuyển động của bạn , hay bạn có thể tự động đóng mở vào khoảng thời gian nhất định , hay tự động tắt một khi bạn rời khỏi nhà,.
tính năng tuyệt vời nhà thông minh
– Vậy đèn tự động cho nhà thông minh vận hành và cài đặt như thế nào ? về cơ bản thì cũng giống như đèn thông dụng phổ biến hiện nay, nhưng với đèn tự động thì bao gồm bộ cảm biến ánh sáng ,bộ xử lý trung tâm ,. Với các bộ phận này nó sẽ kết nối được với bộ thiết bị điều khiển trung tâm nhà thông minh nên bạn có thể cài đặt tắt hay mở tự động , hay thời gian mà bạn viết kịch bản cho nó.
3. Bạn có thể tiết kiệm tiền trên hóa đơn điện hàng tháng :
– Có nhiều khi bạn hỏi tiền điện phát sinh thêm hàng tháng , bạn vội vàng cắt giảm đi các thiết bị tốn nhiều điện năng tiêu thụ , nhưng với hệ thống nhà thông minh thì nó sẽ tự động tắt các thiết bị trong nhà bạn một khi bạn đi ra khỏi nhà , với tính năng tuyệt vời này vừa tiết kiệm kinh phí vừa góp phần bảo vệ môi trường ,.
tính năng tuyệt vời nhà thông minh
– Nhưng một khi bạn lắp đặt bộ điều khiển nhà thông minh thì nó sẽ tự động tắt hệ thống máy lạnh khi bạn ra khỏi nhà , hay tùy chỉnh nhiệt độ theo từng múi giờ cụ thể , hay bạn có thể mở máy lạnh khi bạn về gần tới nhà thông qua điện thoại thông minh.
– Và đơn giản chỉ với một bộ thiết bị cảm ứng nhiệt thông minh thì bạn cần phải lo rằng có tắt máy lạnh trước khi ra khỏi nhà hay chưa , hay bạn viết kịch bản cho bộ cảm biến này tắt và mở theo ý mình.
4. Không cần phải tốn nhiều chi phí cho việc thuê nhân viên bảo vệ :
Với những chủ nhân của ngôi biệt thự sang trọng nếu không áp dụng ứng dụng các thiết bị cho nhà thông minh, thì đơn nhiên là họ phải trả hàng tháng cho việc thuê nhân viên bảo vệ nhà mình một khoảng phí không nhỏ cho việc bảo vệ an ninh và tải sản. Nhưng với các thiết bị giám sát nhà thông minh công nghệ mới nhất hiện nay nó có thể tự động đóng và mở cửa cổng ,cửa chính ngôi nhà , hay kích hoạt còi báo động , đồng thời gởi tín nhắn ngay lập tức tới điện thoại của chủ nhân ngôi nhà nếu có kẻ lạ xâm nhập.
tính năng tuyệt vời nhà thông minh
– Về phần hoạt động của thiết bị giám sát nhà thông minh bạn có thể dễ dàng tự động hóa và kiểm soát những thứ như đèn và ổ khóa để bảo đảm nhà của bạn từ bất cứ nơi nào. SmartThings cho phép bạn để cho bạn kiểm tra và xem những gì đang xảy ra ở nhà khi bạn đang đi ra ngoài và phản ứng với các sự kiện bất ngờ. Bằng cách đặt một cảm biến SmartSense trên cửa ra vào và cửa sổ, bạn có thể nhận được thông báo ngay lập tức nếu họ mở khi bạn đi vắng hay ngủ , bạn có thể nhận được thông báo ngay lập tức nếu chuyển động được phát hiện trong nhà của bạn.
5. Bạn có giám sát rò rỉ khi gas hay khói :
– Chúng ta biết rằng một sự rò rỉ khí gas có thể gây nguy hiểm cho ngôi nhà bạn , hay chập điện , với tính năng này thiết bị điều khiển nhà thông minh thì bạn không cần phải lo lắng vì nó sẽ tự động gởi tín hiệu tới thiết bị trung tâm nhà thông minh tự động mở cửa ra hay gởi cảnh báo tới chủ nhân.
– Đơn giản là với một bộ thiết bị cảm biến độ ẩm hay nhiệt độ của nhà thông minh thì mọi vấn đề thì xem như giải quyết một cánh triệt để khi có rò rỉ của ống gas bạn sẽ nhận được một cảnh báo tức thời trên điện thoại thông minh của bạn ngay sau khi thiết bị này phát hiện. Nó sẽ kích hoạt còi báo , kính hoạt đèn nhấp nháy cảnh báo nguy hiểm , thậm chí là nó gởi tin nhắn tới điện thoại của bạn cảnh báo nguy hiểm.
6. Bạn có thể điều khiển các thiết bị trong nhà bằng giọng nói hay cử chỉ của bạn :
– Nhờ ứng dụng công nghệ lập trình mới nhất hiện nay , thì với các thiết bị lắp đặt cho nhà thông minh bạn có thể tắt hay mở thiết bị bằng giộng nói của bạn , chẳng hạn “ Good Night “ thì các thiết bị chiếu sang tự động tắt. Hay bạn có thể mở các thiết bị giải trí như Tivi,máy nge nhạc , nhờ vào sự kết nối điều khiển đồng bộ nhà thông minh.
tính năng tuyệt vời nhà thông minh
7. Bạn có thể giám sát các thành viên trong nhà của mình từ xa :
– Chẳng hạn trước kia khi bạn đi làm , hay đi công tác xa là bạn phải điện thoại nhờ người thân xem bé đang làm gì , chơi đùa khu vực nào trong nhà. Nhưng với hệ thống giám sát nhà thông minh thì bạn không phải bận tâm, bạn có thể giám sát và theo giỏi chúng đang làm gì,và chơi đùa như thế nào,.thật là tính năng tuyệt vời. Không những thế mà ngay cả thú nuôi trong nhà bạn.
tính năng tuyệt vời nhà thông minh
– Đơn giản chi vối một thiết bị smartthings các bạn chỉ cần đặt chúng vào trong ba lô , hay gắn trên cổ áo , là chúng tự gởi thông thông tin tới bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh cũng như điện thoại thông minh của bạn, là xem như bạn giải quyết tất cả.
8. Bạn có thể bảo vệ con của bạn … ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp ở nhà :
– Với tính năng này , thì bạn vừa giám sát , hay cách li các khu vực gây nguy hiểm cho trẻ chẳng hạn khu vực nhà bếp, ngăn kéo thuốc,. hay khu vực có các đồ vật gây nguy hiểm cho trẻ.
– Và tính năng này hoạt động như thế nào : Bằng cách đặt một cảm biến SmartSense trên một cánh cửa, cửa sổ, ngăn kéo, hoặc tủ của một khu vực ngoài giới hạn, bạn sẽ có thể nhận được thông báo ngay lập tức nếu khu vực mở bất ngờ. Và nếu bạn có đèn chiếu sáng thông minh hoặc một báo động, thậm chí bạn có thể chọn để kích hoạt đèn của bạn để flash hoặc thay đổi màu sắc, hoặc báo thức phát âm báo khi khu vực ngoài giới hạn được truy cập.
9. Bạn sẽ không bao giờ quên để đóng cửa garage :
– Với cửa garage nhà bạn thì cũng được khóa và mở khóa cửa tự động giống như các thiết bị đèn tự động, thiết bị điện tử, và các thiết bị khác từ bất cứ nơi nào với SmartThings, bạn cũng mở và có thể đóng cửa nhà để xe của bạn với một cú chạm trên điện thoại thông minh
– Và tính năng này nó hoạt động : Sau khi cài đặt relay chuyển đổi trong nhà để xe của bạn và đặt một Multi SmartSense trên cửa nhà để xe của, bạn sẽ có thể mở bằng tay và đóng nó bằng cách khai thác một nút trong ứng dụng SmartThings miễn phí, tăng cường tính bảo mật cho cửa garage.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0966593948