Cửa nhôm kính đang dần trỡ nên thông dụng và phố biến, và nó hầu như có tất cả công trình xây dựng từ dân dụng đến công nghiệp, và rồi khi sử dụng về lâu dài thì những vết ố,khung nhôm có dấu hiệu xuống cấp. Chính vì lý do đó chúng tối chia sẻ quý khách những mẹo giúp vệ sinh cửa nhôm kính đẹp y như mới lúc ban đầu.
vệ sinh cửa nhôm kính mới như ban đầu
A. Những mẹo vệ sinh cửa nhôm kính đẹp như mới :
1. Lau chùi: bằng dung dịch vệ sinh nhôm kính chuyên dụng không làm ảnh hưởng tới kết cấu bề mặt bên ngoài,mất đi tính thẩm mỹ của toàn bộ kiến trúc chung của công trình, về lâu dài thì giảm đi thời gian sử dụng cho cả phần kính và khung.
2. Bảo dưỡng bản lề cửa nhôm kính: Bản lề nên được bôi trơn nhẹ bằng dầu máy may.
3. Tay nắm cửa: Những tay nắm này cũng cần lau chùi, bảo dưỡng đôi chút.
Để đảm bảo khung bao và phần kính hoàn toàn sạch bụi, đầu tiên bạn nên vệ sinh phần khung bao bên ngoài. Hay nếu bạn lau sạch phần kính trước chúng sẽ lại bị bám bụi khi bạn lau phần khung. Nên dùng các loại khăn mềm và ẩm vừa, tránh nhúng khăn quá ướt sẽ khiến nước bẩn chảy lan sang các phần khác và bạn sẽ tốn thời gian nhiều hơn để làm sạch chúng.
Sau khi dùng khăn ẩm lau sạch bụi trên khung nhôm và cả phần kính, bạn có thể lau lại bằng nước lau kính với khăn khô sạch, nhưng phần kính tốt nhất bạn nên lau bằng khăn giấy,giấy báo,vì các loại khăn vải thường để lại những vệt lông trông khá mất thẩm mĩ.
Còn một điều bạn cũng cần quan tâm là nên chọn vệ sinh cửa vào những ngày trời râm mát, vì những ngày nắng nóng và nhiều gió chắc chắn sẽ khiến hơi nước bốc nhanh, để lại những vệt nước khô trên cửa nhà bạn, điều này sẽ làm bạn mất thời gian hơn khi lau chùi.
Nếu cửa sổ của bạn dính dầu mỡ hoặc chất nhờn khó đi, bạn có thể dùng dấm pha loãng với nước, hoặc nước cốt chanh bởi những dung dịch này sẽ làm sạch vết dầu mỡ rất hiệu quả.
B. Ngoài những mẹo giúp vệ sinh cửa nhôm kính đẹp y như mới như trên, còn một số mẹo nhỏ dưới đây bạn có thể tham khảo như :
1. Lấy một ít bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng học sinh hoà với nước xoa đều lên kính sau đó để cho phần dung dịch này khô đi, bạn dùng khăn lau khô sạch, như vậy kính sẽ sạch và sáng bóng như mới.
2. Khi phần kính của bạn bị dính vết bẩn lâu ngày hoặc vết dầu, ta dùng khăn thấm một ít dầu hoả hoặc rượu trắng phần dung dịch này đánh bay những viết bẫn lâu ngày bám trên kính, như vậy kính sẽ sạch và sáng bóng như mới.
3. Khi phần kính của bạn bị dính sơn, bạn dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn hoặc xăng để lau, nó sẽ tẫy đi những vết sơn trên phần kính.
4. Còn nếu phần kính chỉ bám bụi thông thường, bạn hãy sử dụng nước lau kính là tốt nhất. Ngoài tác dụng làm trong suốt, sạch kính, nước lau kính có khả năng chống bám bụi trở lại bề mặt kính.
Với hững mẹo giúp vệ sinh cửa nhôm kính như trên hy vọng giúp bạn  vệ sinh, lau chùi và bảo quản các cánh cửa nhôm kính của nhà mình luôn sạch bóng y như mới.

0966593948