1.Tiết kiệm kinh phí so với cửa truyền thống thông thường :
Ngày nay cửa tự động đang dần phổ biến trở nên thông dụng như các loại cửa truyền thống thông thường và tại sao cửa tự động trở nên phổ biến và thông dụng đến như vậy,nên trong bài viết này Thủy Linh Long xin chia sẽ những ưu điểm vượt trội của cửa trượt tự động so với cửa truyền thống.
– Cắt giảm chi phí về nhân viên : và tại sao cửa tự động đáp ứng được vấn đề nay mà cửa truyền thống thông thường không đáp ứng được như bạn biết đó với tên cửa tự động chắc là nó vận hành hoàn toàn tự động cũng như việc đóng và mở cửa cũng tự động hoàn toàn thông qua cảm biến an toàn gắn hai bên cửa, tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Và bạn không cần nhân viên trực cửa đóng và mở cửa cho khách hàng như cửa truyền thống thông thường.
– Kế đến là chi phí cho hệ thống điều hòa : cửa tự động là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này nó đảm bảo độ kín chắn gió,ngăn sự thất thoát khi từ bên trong ra bên ngoài hay chiều ngược lại.
2. Kiểu dáng cửa tự động phong phú với nhiều tính năng phù hợp với ưng dụng cho công trình cụ thể :
– Kiểu dáng cửa tự động gồm nhiều loại như : cửa trượt tự động, cửa mở cánh, cửa xoay tròn, cửa trượt xếp lớp,.. nên bạn hoàn toàn yên tâm và chủ động chọn loại cửa tự động phù hợp với lối ra vào của mình.
– Không những phong phú về chủng loại mà nó còn thích hợp với nhiều đối tượng lưu thông qua lại cửa, chẳng hạn như người khuyết tật được trang bị nút bấm dành cho riêng cho người khuyết tật hoặc có loại cửa dành riêng cho người khuyết tật.
– Hay đối với trẻ nhỏ thì so cửa truyền thống thông thường thì với cửa tự động bạn hoàn toàn yên tâm không sợ trẻ mắc kẹt với với cảm biến an toàn cùng với nhiều cơ chế thông minh lập trình tự động cho trẻ con. Nên là cửa tự động là một giải pháp tối ưu.
– Và khi với những bà mẹ một tay bế con một tay sách hành lý,hay bạn vừa nghe điện thoại vừa sách đồ,.. thì cửa tự động bạn không cần lo vì nó sẻ đóng và mở tự động nên không cảm thấy lo lắng cho vấn đề này.
3. Tính an toàn vượt trội so với cửa truyền thống thông thường :
– Khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm mới công nghệ hiện đại thì vấn đề an toàn luôn được quan tâm đặt lên hàng đầu.
– Chóng kẹt : với cửa tự động thì vấn đề này gần như không bao giờ xảy ra đối với cửa tự động, và tại sao nó giải quyết được vấn đề này, tính năng này vận hành dựa vào cảm biến an toàn với bộ vi xử lý thông minh nó sẽ chóng đảo chiều đóng và mở cửa. Nên với tính năng của cửa tự động thì là giải pháp tốt và hoàn hảo nhất.
– Hay trong các trường hợp khẩn cấp cửa tự động là một giải pháp tốt với những tính năng như : vận hạn ngay cả khi mất điện với bộ pin dự phòng,thoát hiểm khi có hỏa hoạn,..
– Cửa tự động sử dụng kính cường lực với hệ thống gioăng phớt cửa kính không gây nứt kính hay vở kính song với đó là cửa tự động được trang bị thắng cơ khí cho cả hai chiều đóng và mở.
– Hơn thế nữa cửa tự động sử dụng các vật liệu sạch an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.
Với những lý do chọn cửa tự động thay cửa truyền thống như trên chắc bạn và tôi suy nghĩ có cái nhìn lại nên sử dụng cửa tự động hay cửa truyền thống cho các lối vào cửa hàng,văn phòng công ty của mình.

0966593948