TIN TỨC

 • Tự động hóa cửa tủ kệ bếp nhà thông minh

  iện giờ, trong khi kỹ thuật sáng tạo tự động không còn xa lạ có mọi người, nhưng có cửa tủ tự động cho nhà bếp cho bạn một loại gì về công dụng cũng như tính gần gũi lúc tiêu dùng giống như những thiết bị thông minh đa dạng hiện nay: Tủ lạnh thông minh; Bình giữ nhiệt thông minh, giường và chiếu sáng,. Nhưng cửa tủ bếp thông minh chắc bạn đang thắc mắc?

  Xem thêm
 • Lắp đặt cửa tự động nhà thông minh chuẩn mới

  Cửa tự động nhà thông minh cũng giống như cửa kính tự động lắp đặt đa dạng hiện tại tại trường bay,siêu thị, trọng điểm thương mại . Nhưng với cửa chuyên dụng nhà thông minh được nhà cung cấp bề ngoài bộ điều điều trọng tâm mang thế kết nối đồng bộ, lập trình thêm phổ quát tính năng cho nhà thông, bộ đồ vật điều khiển và app giúp bạn cài đặt đồng bộ với nhà thông minh trên điện thoại hoặc máy tính đơn giản 

  Xem thêm
 • Nhà chung cư chọn cửa gì tốt nhất

  Nhà chung cư đang xu hướng tấp nập , đặc biệt tại các tỉnh thành lớn đông dân cư. Nhưng nhà hung cư đặc biệt nhiều điểm mạnh về không gian sinh hoạt, tiện ích sống và chi phí đầu cơ ban sơ so có căn hộ. Và theo đó thì phần nội thất đại quát hay cửa chính hay các phòng chức năng cũng khác hẵn, trong chất liệu cửa được đặt lên hàng đầu vửa bảo mật rẻ vừa an toàn tối đa.

  Xem thêm
 • Vì sao thanh chắn barrier không đóng mở tự động

  Barrier thanh chắn tự động lắp đặt phổ biến quản lý phần luồng ra vào các bãi đỗ xe tự động, các trạm thu phí đường bộ, cổng ra vào khu dân cư,. Và chúng thiết kế sản xuất công nghệ hiện đại, vật liệu siêu bền cũng như kháng lại các yếu tố thời tiết ngoài trời.
  Nhưng cho dùng nó là sản phẩm công nghệ cao, thiết kế bằng các vật liệu siêu bền,. nhưng sau một thời gian sử dụng cũng sẻ phát sinh lổi chẳng hạn như: : không đóng mở tự hoặc bằng phím bấm điều khiển, hoặc đóng mở chậm hơn so với thời mới lắp đặt,vv

  Xem thêm
 • 5 Xu hướng trang trí nội thất phổ biến 2018

  Chuẫn bị bước sang năm 2018, bạn cần trang trí lại nhà sao cho đẹp hơn, và có thể là trang trí theo một chút phong thủy đón tài lộc, tăng sinh khí cho ngôi nhà, cũng như sự nghiệp công danh của các thành viên trong gia đình.

  Xem thêm
 • Những lỗi thông thường khi sử dụng cửa cuốn

  Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có những kiến thức cơ bản về cửa cuốn thì bạn không thể giải quyết được các lổi thông thường khi sử dụng cửa cuốn, bài viết này chúng tôi hi vọng cung cấp được những mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục những lổi thông thường khi sử dụng cửa cuốn

  Xem thêm
 • Bảo trì cửa kính tự động đúng cánh

  Cửa tự động không còn xa lạ gì đối với chúng ta, ra đường chúng ta có thể thấy cửa tự động sử dụng rất nhiều công trình, tòa nhà, căn hộ,…. Thế nhưng theo nguyên tắc “ công nghệ hiện đại thì sử dụng cũng như khâu bảo trì cũng không đơn giản chút nào” không ai trong chúng ta cũng biết sử dụng đúng cách, đảm bảo an toàn cho mình và các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số lưu ý hướng dẫn bảo trì và vận hành cửa tự động đúng cách giúp bạn yên tâm khi sử dụng, bảo trì đúng cách kéo dài tuổi thọ cửa tự động cũng như về mặt an toàn.

  Xem thêm
 • Bảo trì cổng tự động đúng cánh tăng thời gian sử dụng

  Như các bạn biết khi sử dụng bất cứ vật dụng gì từ đơn giản đến phức tạp bạn cũng như tôi đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và các bảo trì sao đúng cách với mục đích tăng tuổi thọ cho sản phẩm cũng như ít hư hỏng. Đương nhiên kể cả những loại cổng tự động thông minh sử dụng phổ biến hiện nay không ngoại lệ cũng cần chăm sóc của chính người sử dụng để chúng hoàn hảo hơn

  Xem thêm
 • Vệ sinh cửa cuốn đúng cánh tăng thời gian sử dụng

  Cửa cuốn dần thay thế các loại cửa thông thường đang sử dụng phổ biến hiện nay, nhưng của cuốn trở nên phổ biến và cái quan tâm của bạn cũng như tôi là khâu bảo trì, vệ sinh sao cho đúng cách tăng tuổi thọ của cửa, sau đây cách vệ sinh cửa cuốn đúng cách, tăng tuổi thọ cửa cuốn mà chúng tôi tích lũy được qua thi công và bảo trì cửa cuốn cho khách hàng.

  Xem thêm
 • Hướng dẫn chi tiết khắc phục cửa bị sệ cánh

  ửa kính thủy lực ngày nay đang được dùng phổ biến, phù hợp cho tất cả các công trình như Tòa nhà Cao ốc, Chung cư cao tầng, các khối văn phòng, Bệnh viện, Trường học, Khu biệt thự, Ngân hàng, Cửa hàng, nhà dân,…. Cửa kính thủy lực được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nhưng cùng có một điểm chung là để ngăn cách không gian cho từng khu vực. Với tính chất cách âm, cách nhiệt tốt của cửa kính cường lực, và sử dụng tiện lợi trong việc đóng mở khi có hệ thống thủy lực.

  Xem thêm
 • Lắp cảm biến hồng ngoại chống trộm đúng cách

  Báo động giả đôi khi trở thành ác mộng đối với chủ nhà và cả cho chính công ty an ninh. Phần lớn bất nguồn từ cảm biến hồng ngoại ( hay còn gọi là cảm biến chuyển động). Chó mèo, chim chuột, cây cảnh và đôi khi chỉ do ánh nắng cũng khiến cảm biến hồng ngoại bị kích hoạt và còi báo động hú vang.

  Xem thêm
0974777536
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll