DỰ ÁN THI CÔNG

 • GYM GOLDEN HEALTH ĐỒNG NAI

  Đầu tư mở phòng gym để kinh doanh hiện nay không còn lạ gì, với nhu cầu phát triển của xã hội người dân để ý hơn đến sức khỏe của chính mình nên việc đến các trung tâm tập thể hình hay yoga luyện tập ngày càng nhiều đặc biệt tại các thành phố lớn. Vấn đề được đặt ra đối với những chủ đầu tư là setup phòng gym của mình như thế nào để khách hàng chú ý và đến luyện tập.

  Xem thêm
 • Barrie Comunello Ý tại 258 Nguyễn Trãi TP HCM

  Thanh chắn barrier tự động (còn được gọi là ba-ri-e, barie hoặc barier) là một loại thiết bị cổng tự động thông minh có tác dụng điều tiết, phân luồng giao thông, kiểm soát dòng xe ra vào, thường được dùng tại các tòa nhà, khu chung cư, cơ quan, nhà máy, hệ thống thu phí, bãi đỗ xe thông minh,.

  Xem thêm
 • HOYA VSIP 2 BÌNH DƯƠNG

  Cửa trượt tự động 1 cánh hoặc 2 cánh nhà xưởng thường chất liệu cánh bằng thép nên hầu như thường lắp đặt các dòng chuyên dụng tải nặng, kế đến là yêu cầu độ mờ thủy cửa tối đa di chuyển đồ đạc dễ dàn bằng xa nâng,. Và tính năng quan trọng kế tiếp là bảo vệ đồ đạc trong kho tối ưu nhất nên thường thiết kế khóa liên động cùng với tính năng chống đảo chiều động cơ điện. Và dòng cửa trượt nhà khi chuyên dụng này còn lắp đặt cửa chính xưởng sản xuất điện tử, hay các nhà máy thực phẩm

  Xem thêm
0974777536
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll