BẢNG GIÁ DEUTSCHTEC

 • Bảng giá Deutschtec Cần Thơ

  Cần Thơ là thành phố trực thuộc Trung ương, nằm ở vị trí trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Vốn được mệnh danh là Tây Đô – Thủ phủ của miền Tây Nam bộ từ hơn trăm năm trước, giờ đây Cần Thơ đã trở thành đô thị loại I trực thuộc Trung ương và là một trong 4 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam.

  Xem thêm
 • Deutschtec Bình Dương

  Cửa tự động là mẫu sản phẩm được dành đầu tiên lắp đặt đa dạng hiện nay, nhất là các lối ra vào mật độ lưu thông cao như : trường bay, siêu thi, trọng điểm thương nghiệp,nhà hàng hay khách sạn, cửa chuyên dụng bệnh viện phòng mổ,phòng x-quang, phòng sạch,. Và nó đang dần thay thế cửa truyền thống mở bằng tay. Mang nguyên lý đóng mở cửa tự động cảm biến di chuyển, đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình, không gian im tĩnh, thông thoáng cũng như sự dễ dàng, luôn tiện nghi trong việc đi lại hỗ tương và an toàn tuyệt bảo mật cấp cao nhờ kết nối hệ thống kiểm soát ra vào.

  Xem thêm
 • Deutschtec Đồng Nai

  Ngày nay, tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên toàn cầu các lối ra vào sở hữu mật độ lưu thông cao như : sân bay, siêu thị, trọng điểm thương nghiệp, tòa nhà cao tầng hay cửa chuyên dụng bệnh viện hay phòng sạch thì cửa kính tự động chiếm đến 90% Dự án tiêu dùng lắp đặt.

  Xem thêm
 • Deutschtec Hậu Giang

  Đại lý cửa tự động Deutschtec Hậu Giang ủy quyền chính thức duy nhất tại Việt Nam phân phối lắp đặt trọn bộ trực tiếp cũng như phụ kiện chính hãng bảo hành toàn quốc nói chung cũng như tại Hậu Giang nói riêng. Với vị trị địa lý thuận lơi giao thông trao đổi hàng hóa về cả đường bộ lẫn đường thủy như: thành phố Vị Thanh trung tâm tỉnh lị cách thành phố Hồ Chí Minh 240 km về phía Tây Nam; phía Bắc giáp thành phố Cần Thơ; phía Nam giáp tỉnh Sóc Trăng; phía Đông giáp sông Hậu và tỉnh Vĩnh Long; phía Tây giáp tỉnh Kiên Giang và tỉnh Bạc Liêu. Đăc biệt Hậu Giang là một trong các tỉnh phát triển của các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long trực thuộc các tính miền Nam

  Xem thêm
 • DEUTSCHTEC BÌNH PHƯỚC

  DEUTSCHTEC BÌNH PHƯỚC là đại lý ủy quyền chính thức và duy nhất tại Việt Nam phân phối cũng như bảo hành chính hãng. Bình Phước là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, có đường biên giới tiếp giáp với Vương quốc Campuchia dài 260,433km. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí không xa Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước – lại có cửa khẩu thông thương với Campuchia, Bình Phước có rất nhiều cơ hội để phát triển thương mại, du lịch và xuất khẩu. Hơn thế nữa với các nhà hàng, khách sạn, siêu thị hay các trung thương mại, văn phòng công ty,. Không thế thiếu cửa kính tự động vừa tô điểm đem lại nhiều tiện ích trong sử dụng

  Xem thêm
0974777536
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll