Trong thời điểm kinh doanh và cạnh tranh khóc liệt hiện nay giữa các doanh nghiệp với nhau và tùy thuộc vào lĩnh vực ngành nghề khác nhau mà có cạnh tranh khóc liệt khác nhau về mặt doanh thu cũng như thu hút khách hàng sử dụng các dịch vụ của mình. Nhà hàng nói riêng hay các cơ sở kinh doanh ăn uống nói chung là làm sao thu hút khách hàng của mình bằng các món ăn đặc trưng, phong cách phục vụ, trang trí nội ngoại thất tạo cảm giác thân thiện thu hút.
Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẽ cách tạo cảm giác thân thiện mời chào khách hàng ngay từ lối vào nhà hàng mình, và bằng cách nào đó là sử dụng cửa tự động nói chung hay chính xác hơn là cửa mở xoay tự động. Với thiết kế cửa xoay tự động cho lối đi chính vào nhà hàng nó mạng lại nhiều lợi ích như : giúp duy trì một bầu không khí dễ chịu bên trong nhà hàng,qua đó tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất, bảo đảm sự lưu thông qua lại cho người đi bộ thông thường hay những người mang theo hành lý cồng kềnh và ngay cả những người già,người khuyết tật hay các bà mẹ sử dụng xe đẩy trẻ con,..
– Với cửa mở xoay tự động nó giúp bạn tiết kiệm chi phí nhân viên đứng trực cửa vì với cửa mở xoay nó vận hành hoàn toàn tự động với lập trình tự động của bộ vi xử lý và bộ phận cảm biến an toàn gắn hai bên cửa. Nó sẽ tự động đóng và mở cửa giúp cho người đi bộ bình thường,hay người mang hành lý cồng kềnh,bà mẹ sử dụng xe đẩy,người già,người khuyết tật giúp họ lưu thông qua lại một cách dễ dàng mà không cần dùng tay mở cửa hoặc nhờ đến nhân viên trực cửa, giúp khách hàng thoải mái lưu thông qua lại cửa, Và một điểm mạnh của cửa mở xoay tự động là nó trang bị tính năng chống đảo chiều mở cửa hoặc dừng hẳn khi gặp vật cản.
– Đảm bảo rằng nhiệt độ bên trong nhà hàng của bạn được duy trì ổn định và không thất thoát nhiệt là một yếu tố cần thiết cho tiền sảnh phục vụ cơm trưa phòng máy lạnh, nếu yếu tố nhiệt độ phòng lạnh này không đáp ứng được cho khách hàng của mình mà ngược nó làm mất thêm một chi phí không nhỏ cho vấn đề này. Và bạn hoàn toàn yên tâm với cửa xoay tự động nó giúp bạn giảm chi phí cho hệ thống điều hòa so với cửa truyền thống thông thường.Vì với cửa thường độ đóng kín không tuyệt đối nên sự thất thoát khí là điều hiển nhiên.
– Như các bạn biết đó Viêt Nam có khí hậu cận nhiệt nên rất nóng vào mùa hè, nên vào mùa này thì làm sao tạo ra một không gian thoáng mát là một điều then chốt,nên với dạng cửa xoay này giúp bạn đáng kế về mặt chi phí và một trường không khí nhà hàng của bạn.
– Kế đến là khâu vệ sinh,với cửa tự động sử dụng vật liệu chính là nhôm và kính
Nên khâu vệ sinh bề mặt dễ dàng, như các bạn biết đó trong nhà hàng hay các cơ sở kinh doanh ăn uống vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu với cửa xoay tự động này sẽ ngăn chặn sự lây lan của vi trùng khi tiếp xúc mở cửa cũng như phần kính và khung nhôm có khả năng kháng khuẫn và vệ sinh dễ dàng ít tốn kém chi phì bảo dưỡng,..
– Tuy nhiên, một lợi ích khác là cửa xoay tự động là kiểu dáng sang trọng và hiện đại từ cái nhìn từ bên ngoài,thân thiện lối vào,tạo điểm nhấn cho nhà hàng của bạn ngay từ cái nhìn cũng như lưu thông qua cửa.
Qua những ưu điểm mà cửa xoay tự động đem lại cho người dùng,chắc bạn cũng đắn đo và suy nghĩ có nên lắp đặt cho nhà hàng của mình nói riêng hay chuổi cửa hàng,khách sạn ,văn phòng công ty,..
Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng cửa mở xoay tự động Hàn Quốc được sử dụng phổ biến hiện nay:
– Cửa tự động xoay tròn 3 or 4 cánh được dùng tại các ngân hàng, khách sạn, những tòa nhà có lưu lượng người qua lại lớn, tốc độ lưu thông cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn, giữ nhiệt, tránh gió bụi…
– Với hai chế độ làm việc tự động hoàn toàn, bán tự động (có sự trợ giúp của động cơ điện để mở cửa) và bằng tay (dùng lực của người để đẩy cửa).
– Cửa được gắn cảm biến an toàn, cửa sẽ tự động mở ra hay đóng khi có người ra vào, bình thường cửa sẽ đóng lại để tiết kiệm năng lượng. Cảm biến cũng sẽ đảm bảo an toàn cho người lưu thông qua lại cửa vì khi vướng hành lý hoặc người đi vào buồng cửa thì cửa sẽ dừng lại, không đóng nữa.
– Khung cửa được làm bằng nhôm hợp kim nên bền, đẹp và nhẹ.
– Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Cortech của Hàn Quốc và bảo hành 12 tháng trên toàn quốc dưới sự ủy quyền chính thức và duy nhất tại Viêt Nam.
Và các thiết bị chính của cửa xoay tự động Cortech Hàn Quốc :
– 2 radar phát hiện chuyển động lắp phía trong và ngoài, tín hiệu tia hồng ngoại.
– 2 sensor phát hiện vật cản lắp trong và ngoài, chếch lối đi bên phải, chống kẹt.
– 2 sensor phát hiện va chạm lắp dọc 2 vách cong, chếch lối đi bên phải.
– 3 sensor phát hiện va chạm lắp dưới 3 or 4 cánh xoay.
– 1 hộp điều khiển nút bấm điều khiển có 5 chế độ.
– 1 khoá key switch dùng để khoá xích.

0966593948