Hầu hết 100% ngân hàng yêu cầu cao về mặt an ninh, sự an toàn, tiện lợi cho người dùng tới giao dịch một cách nhanh chóng và bảo đảm bảo về tính tiện lợi khi di chuyển qua lại,vì thế cửa trượt tự động ngân hàng ngày một phổ biến lắp đặt ở hầu hết tất cả.

Lắp KYK NEW DC90 Viettinbank Đồng Xoài Bình Phước

Phía trước lối vào chính ngân hàng thường là 1 lớp cửa cuốn và ít nhất 3 nhân viên bảo vệ thay ca trực 24/24 nhằm đảm bảo an toàn tài sản.

Có nhiều loại cửa kính tự động đóng mở khác nhau nhưng cửa trượt 1 cánh 2 cánh là loại phổ biến nhất, với loại cửa trượt tự động này có độ mở thủy cửa thường 2000mm đến 2500mm, chất liệu ca1cnh kính cường lực 12 ly.

Lắp KYK NEW DC90 Viettinbank Đồng Xoài Bình Phước

Điều đặc thù quan trọng đó chính là tầng suất ra vào tại những ngân hàng giao tiếp là rất  cao từ vài trăm lượt đến cả ngàn lượt khách ra vào mỗi ngày.

Lắp KYK NEW DC90 Viettinbank Đồng Xoài Bình Phước

Chính do vậy bộ thiết bị lắp đặt cho những ngân hàng bắt buộc bảo đảm chất lượng và dùng tầng suất tốt,

Lắp KYK NEW DC90 Viettinbank Đồng Xoài Bình Phước

Và các thành phần phụ kiện cho tính ổn định và độ bền vì đây là lối ra vào có mật độ qua lại cao, mà còn phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

Lắp KYK NEW DC90 Viettinbank Đồng Xoài Bình Phước

Đặc biệt là bộ điều khiển của cửa trang bị lập trình tự đảo chiều cánh ngay tức thì khi gặp vật cản trong hành trình.

01Mar 2012

Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/01/2018 sẽ phát triển thành Trung tâm thương nghiệp to nhất quận 10 tại thời khắc hiện tại. Vạn Hạnh Mall sẽ đáp ứng phổ biến nhu cầu mua tậu của phổ biến của quý khách từ thời trang, mỹ […]

27Nov 2014

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

28Nov 2014

Cửa tự động không còn xa lạ gì đối với chúng ta, ra đường chúng ta có thể thấy cửa tự động sử dụng rất nhiều công trình, tòa nhà, căn hộ,…. Thế nhưng theo nguyên tắc “ công nghệ hiện đại thì sử dụng cũng như khâu bảo trì cũng không đơn giản chút […]