Cửa trượt tự động Hàn Quốc sử dụng gần như là phổ biến tại các ngân hàng, khách sạn, văn phòng công ty, hay những tòa nhà có lưu lượng người qua lại lớn, tốc độ lưu thông cao nhưng vẫn đảm bảo tối ưu tách biệt môi trường không khí bên trong và bên ngoài, giữ nhiệt, tránh gió bụi,.được biết đến với nhiều hãng sản xuất như: cửa tự động KYK Hàn Quốc bảo hành chính hãng toàn quốc.

LẮP CỬA KYK NEW DC90 KCN PHÚC LONG

Trước đây, thì các sản phẩm cửa kính nói chung hoặc các dòng cửa kính trượt tự động thì gần như chỉ ứng dụng trong cá siêu thị,trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga, ngân hàng,. Nhưng số ít được sử dụng nhà ở hay các công trình dân dụng vì chất liệu kính được coi là mong manh và dễ vỡ không an toàn, nhưng cửa kính trượt tự động hiện nay thì đa phần chất liệu cánh kính cường lực từ 10mm đến 15mm, khung bao chắc chắn nên an toàn hơn và khả năng bảo vệ chống xâm nhập từ bên ngoài cao rất nhiều so với cửa thông thường gấp nhiều lần.

LẮP CỬA KYK NEW DC90 KCN PHÚC LONG

Cửa kính trượt tự động đóng mớ hoàn toàn tự động,an toàn tối đa tự đảo chiểu như: Đóng và mở cửa, đảo chiều khi gặp vật cản được vận hành bởi motor DC dạng trục vít và bộ vi xử lý thông minh. Cửa được gắn mắt thần cảm biến, khi có người tới gần cửa tự động mở ra hay đóng lại. Khi không có người qua lại, cửa sẽ dừng ở trạng thái đóng để tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống cảm biến an toàn gắn hai bên cửa đảm bảo an toàn cho người đi qua, khi phát hiện chướng ngại vật trong hành trình thì cửa sẽ dừng lại, sau khi hết vật cản thì cửa mới tiếp tục hoạt động lại bình thường.

LẮP CỬA KYK NEW DC90 KCN PHÚC LONG

Hình ảnh thi công lắp đặt cửa trượt tự động KYK NEW DC90 KHU CÔNG NGHIỆP PHÚC LONG thiết kế tinh tế và sang trọng cho các lối vào tòa nhà, văn phòng công ty, cửa kính trượt tự động rất phù hợp lối vào: Ngân hàng, văn phòng công ty, cửa hàng, siêu thị, bệnh viện nơi mà có mật độ người ra vào liên tục và với cửa tự động đáp ứng tốt về hiệu suất không những thế nó còn tiết kiệm chi phí cho hệ thống điều hòa.

LẮP CỬA KYK NEW DC90 KCN PHÚC LONG

01Mar 2012

Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/01/2018 sẽ phát triển thành Trung tâm thương nghiệp to nhất quận 10 tại thời khắc hiện tại. Vạn Hạnh Mall sẽ đáp ứng phổ biến nhu cầu mua tậu của phổ biến của quý khách từ thời trang, mỹ […]

27Nov 2014

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

28Nov 2014

Cửa tự động không còn xa lạ gì đối với chúng ta, ra đường chúng ta có thể thấy cửa tự động sử dụng rất nhiều công trình, tòa nhà, căn hộ,…. Thế nhưng theo nguyên tắc “ công nghệ hiện đại thì sử dụng cũng như khâu bảo trì cũng không đơn giản chút […]