Hướng dẫn làm thế nào giảm tiếng ồn cửa garage tự động hiệu quả nhất.

Cửa garage mổi khi đóng mở phát ra những âm thanh gây khó chịu hoặc ảnh hưởng tới giấc ngũ của bạn. Nhưng đôi khi tiếng ồn phát ra từ có thể giúp ít cho bạn biết co người ra vào garage nhà bạn. Nhưng bài viết này Thủy Linh Long chia sẽ làm thế nào giảm tiếng ồn cửa garage tự động.

Cửa garage tạo ra rung động khi đóng và mở tạo ra tiếng ồn

Khi tiếng ồn phát ra có thể làm bạn khó chịu hay có thể làm ảnh hưởng tới giấc ngũ các thành viên trong gia đình, tùy vào một thương hiệu sản xuât mà độ ồn cũng khác nhau, nhưng bạn có thể làm giảm tiếng ồn cửa garage với những thủ thuật bên dưới hay có thể thay thế một mô hình khác từ thương hiệu cao cấp vá uy tín hơn.

Những bước khắc phục Làm thế nào giảm tiếng ồn cửa garage tự động.

  • Bước đầu tiên làm thế nào giảm tiếng ồn cửa garage tự động là bạn xiết chặt bu lông trên cửa và theo dõi.
  • Phun đầu lò xo bằng các chất bôi trơn, sao cho để chảy xuống phần dưới của lò xo. Phun bên trong mỗi đường ray và xung quanh tất cả các con lăn kim loại, phun bản lề giữa tất cả các tấm và bất kỳ phần di chuyển nào cũng có thể gây rung.
  • Nếu bạn sử dụng con lăn kim loại điều này gây ra tiếng ồn lớn. Bạn có thể thay thế bằng con lăn cao su đặc có độ cứng và bền tương đương nhưng làm giảm thiểu tiếng ồn tối đa.
  • Gở các bu lông và thêm miếng cao su rộng khoảng ¼ inch giữa cửa và bu lông và siết chặt các bu lông.
  • Để động cơ từ dây đai gắn trên hộp mở cửa nhà để xe bằng các miếng cao su nó sẽ hấp thụ rung động ồn ào trước khi chúng làm rung khung kim loại của cửa.
  • Tiếng ồn phát ra cửa nhà xe với sàn nhà bạn, có thể làm giảm tiếng ồn cửa garage tự động thêm miếng đệm làm giảm tiếng ồn khi đóng cửa.
  • Khung đệm cao su bị mòn hay bi hỏng phát ra tiếng ồn, bạn có thể khắc phục thay thế mới hoặc mua lớp đệm cao su cửa gỗ hay cửa garage thay thế toàn bộ lớp cao su cũ cửa garage nhà bạn.
  • Khi bạn khắc phục các biện pháp trên làm thế nào giảm tiếng ồn cửa garage tự động nhà bạn hãy gọi ngay đội ngũ kỹ thuật nhờ họ tư vấn khắc phục cho bạn.
0966593948