Tính năng chung và ưu điểm barrier tự động dòng LADY của Beninca Italia

Barrier thanh chắn tự động Beninca Italia

LADY là dòng thanh chắn tự động cao cấp hãng BENINCA ITALY. LADY là barrier tự động phù hợp với các ứng dụng thanh chắn tự động dùng để kiểm soát các cổng vào ra hoặc tại các bãi đỗ xe ô tô, nơi đòi hỏi lượng tần suất cao, thời gian đóng mở barrier nhanh chóng, bền theo thời gian. Điều kiện làm việc với cường độ lớn, nhiệt độ làm việc: -20ºC +70ºC, Barrier tự động LADY có thể chống chịu với mọi điều kiện yếu tố thời tiết ngoại cảnh, thâm chí tại những nơi làm việc có cường độ cao như đường giao thông, đường cao tốc. Barrier tự động LADY Beninca hoạt động với động cơ truyền động là loại điện áp thấp, đảm bảo hoạt động 24/24h an toàn và ổn định.Thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt với thanh chắn barrier thiết kế bằng nhôm sơn tĩnh điện, kết hợp với các phụ kiện chuẩn kèm theo thanh chắn, Barrier tự động LADY mang tới cho bạn sự thẩm mĩ cùng sự tiện nghi mà nó mang lại. Barrier tự động LADY Beninca hoạt động ngay cả khi mất điện nhờ ắc quy dự phòng với công suất lớn. Cấp độ bảo vệ IP55. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu chương 12445 – 12443

Ưu điểm nổi bật của barie tự động EVA BENINCA ITALIA sử dụng 24Vdc :
– EVA sử dụng động cơ điện 24Vdc chuyên sâu đáp ứng tốt về tốc độ,mạnh mẽ , chiều dài thanh chắn lên đến 7m.
– Bảng điều khiển của thanh chắn tự động EVA BENINCA ITALIA thiết kế tối ưu cho việc cài đặt và vận hành một cách nhanh chóng và dễ dàng.
– EVA cung cấp cho người sử dụng với hai phiên bản lắp đặt tay trái ( EVA5 – chiều dài tối đa thanh chắn 5m ) lắp đặt tay phải ( EVA7 – chiều dài tối đa thanh chắn 7m ).
– Trang bị cảm biến an toàn gắn hai bên đem đến độ an toàn tối đa.
– EVA tự động đảo chiều thanh chắn và phát hiện chướng ngại vật dựa trên cảm biến điện công nghệ mới nhất hiện nay và có thể điều chỉnh với camera.
– EVA có thể dễ dàng điều khiển thanh chắn bằng tay trong trường hợp khẩn cấp với khóa tay tiện dụng.
– EVA trang bị tính năng dừng mềm tiêu chuẫn cho cả hai chiều đóng và mở thanh chắn.
– Thiết kế và lắp đặt dễ dàng, tính năng tự cân bằng thanh chắn.
– Lập trình điều khiển cộng nghệ mới micro computer.
– Đèn nhấp nháy thông báo thanh chắn đang hoạt động.

Thủy Linh Long chuyên cung cấp barrier tự động chính hãng của BENINCA ITALIA, với nhiều chính sách ưu đãi về giá thành kèm theo là nhiều sản phẩm, dịch vụ khác liên quan đến đến cửa tự động và cổng tự động. Quý khách có thể truy cập vào website : cuatudongcortech.net để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín vầ chất lượng như : CORTECH,KYK (HÀN QUỐC) DREAM (NHẬT) được sử dụng nhiều nước trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

0966593948