Cửa kính tự động KYK Hàn Quốc vận hành êm , bền ổn định theo thời gian , top 5 các thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới

Cửa tự động kyk Hàn Quốc là một trong top 5 các thương hiệu sản xuất và chế tạo các thiết bị tự động hóa uy tín và chất lượng tại Hàn Quốc ,đặc biệt là các sản phẩm cửa kính tự động đến từ thương hiệu này đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắc khe của người dung như : đáp ứng mật độ lưu thông cao , tuổi thọ động cơ điện cũng như các thành phần phụ kiện đi kèm bền theo thời gian, Bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý lập trình micro computer vận hành tự động ,an toàn tuyệt đối như đảo chiều động cơ khi gặp vật cản trong hành trình ,kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn như máy chấm công,vân tay,đầu đọc thẻ
Ngày này khi mà các sản phẩm cửa kính tự động ngày càng được cải tiến về công nghệ ,giá thành,. Nên chúng được áp dụng cho các lối vào có mật độ lưu thông cao ,tính thẩm mỹ như : văn phòng công ty ,cửa siêu thi ,nhà hang,khách sạn ,cửa bệnh viện,.

Ưu điểm cửa tự động KYK Hàn Quốc sản xuất tại nước sở tại trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu

Tất cả các model cửa tự động KYK Hàn Quốc sản suất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra đều được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng ISO .Cùng với đó là quy trình test sản phẩm của phải nói là khắc nghiệt giả lập trong tất cả các môi trường hoạt động khác nhau .Nên hầu như các sản phẩm cửa tự động Hàn Quốc sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở nhiều nước trên thế giới cũng như tại Việt Nam được các nhà thầu ưu tiên lựa chọn lắp đặt.
KYK với phương chăm : An toàn – Trơn tru – Yên tĩnh – Thông minh – Đơn giản đó là những gì mà KYK hướng tới người dùng chắc chắn mang đến cho quý khách sự hài lòng về tính năng an toàn, tính thẩm mỹ cao và hiện đại cũng như độ bền và giá thành sản phẩm.
– Toàn bộ thiết bị cửa tự động KYK Hàn Quốc sản xuất 100% tại nước sở tại, cho độ bền cao.
– Tiết kiệm điện năng và an toàn, không gây nguy cơ cháy nổ hay chập điện vì sử dụng nguồn điện 24V cung cấp cả motor và broad mạch nguồn cũng như các thành phần phụ kiện khác của cửa.
– Động cơ DC24V không chổi than có tuổi thọ cao và không gây ồn khi hoạt động hiệu xuất cao và liên tục,trang bi khóa điện,rờ-le nhiệt.
– Bộ xử lý trung tâm cửa tự động KYK Hàn Quốc sử dụng công nghệ lập trình micro – processing thông minh và ổn định được thiết kế bọc kín hạn chế bụi bặm thâm nhập cho độ bền theo thời gian.
Quý khách tham khảo thông số kỹ thuật và hình ảnh thi công cửa tự động kyk Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *